Adobe Photoshop CS4 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
411

Photoshop CS4 là một phiên bản của chuỗi sản phẩm biên tập và xử lý hình ảnh của nhà phát hành Adobe. Không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh, nhiều người dùng có thể sáng tạo ra những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt nhờ sự giúp đỡ của nó. Nhu cầu sửa ảnh hiện nay như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, khi mà con người ngày càng thiên về những niềm vui tinh thần nho nhỏ. Chính bởi vậy mà không ít người đã chọn ứng dụng này bởi những tính năng hiệu quả mà nó mang lại.

Adobe-photoshop-cs4

Hiện nay do nhu cầu của nhiều bạn, muốn sử dụng Photoshop CS4 cho nhẹ. Mình xin đưa ra link tải miễn phí cho các bạn download về máy tính. Các bước cài đặt được hướng dẫn chi tiết dưới đây, các bạn cùng theo dõi.

Bạn có thể download phần mềm này, tại các link dưới đây chọn 1 link gốc và Thuốc. Đây là bản Adobe Photoshop CS4 cài được trên hệ điều hành Windows 64bit cũng như 32bit.

———————–

Download Adobe Photoshop CS4 Full Crack

Link Fshare  Link Mediafire  Link Google Drive

———————–

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS4 : 

Sau khi tải 2 file trên các bạn giải nén ra và click vào fie Setup để cài đặt. Bạn làm theo từng bước ở ảnh dưới nhé !

adobe-photoshop-cs4-01 adobe-photoshop-cs4-01

Chọn nơi cài đặt là ổ C, rồi next.

adobe-photoshop-cs4-01 adobe-photoshop-cs4-01 adobe-photoshop-cs4-01 adobe-photoshop-cs4-01

Đến đây là cài đạt đã xong !

Các bạn copy file crack ở thư mục kích hoạt rồi tìm đến thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS4” dán file ở thư mục Crack vào nhé . Nhấn vào Replace the file in the destination để thay thế.

adobe-photoshop-cs4-01

Vẫn trong thư mục cài đặt phần mềm Photoshop CS4, tìm đến file Photoshop. Kích chuột phải vào nó -> nhấn Send to -> Desktop (create shortcut) để đưa ra ngoài màn hình làm việc.

adobe-photoshop-cs4-01

Chỉ với vài bước cài đặt, bạn có thể mở file Photoshop CS4 lên dùng vĩnh viễn. Chúc các bạn thành công !!!


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here