Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

0
183

Chào mừng bạn đến với Age of Empires II HD: Rise of the Rajas  bản mở rộng chính thức mới thứ ba cho vũ trụ Age of Empires II trong hơn 17 năm. Thách thức bạn bè với bốn nền văn minh bổ sung, đơn vị mới, công nghệ và xây dựng đế chế của bạn trên cả nước và đất. Hướng dẫn lịch sử Những anh hùng vĩ đại nhất ở Đông Nam Á thông qua bốn chiến dịch bổ sung và chinh phục kẻ thù của bạn với những đàn voi hùng mạnh dưới sự chỉ huy của bạn!

Age-of-Empires-II-HD-Rise-of-the-Rajas-BANNER

Age of Empires II HD: Rise of the Rajas Game Đế Chế 2 Có Quân Việt Nam

Việt Nam – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến độc lập và tiến hành chiến tranh du kích với một kho vũ khí cực kỳ hùng mạnh. Đơn vị duy nhất của Việt Nam là Rattan Archer, một đơn vị có tầm bắn được bọc thép mạnh, có khả năng chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù.

Age-of-Empires-II-HD-Rise-of-the-Rajas-BANNERMalay – Chinh phục Đông Nam Á với đế chế đảo Malay rộng lớn và nâng cấp bến cảng của bạn thành bến cảng có thể bắn mũi tên. Đơn vị độc nhất của Malay là Chiến binh Karambit, một đơn vị bộ binh cực kỳ rẻ tiền có thể nhanh chóng áp đảo kẻ thù của nó.

Age-of-Empires-II-HD-Rise-of-the-Rajas-BANNERLê Lợi: Khi một cuộc nội chiến khiến Đại Việt rơi vào hỗn loạn, Hoàng đế nhà Minh đã can thiệp và giành quyền kiểm soát. Bây giờ, hy vọng duy nhất cho tự do khỏi sự áp bức nằm ở một người đàn ông: một quý tộc nhỏ tên là Lê Lợi. Liệu anh ta có thể đoàn kết các phe phái thù địch, đánh bại người Trung Quốc và giành lại độc lập Việt Nam?

Age-of-Empires-II-HD-Rise-of-the-Rajas-BANNER

Gajah Mada: Trên đảo Java, một sức mạnh mới đang trỗi dậy. Gajah Mada, thủ tướng của Majapahit, âm mưu xây dựng một đế chế để cai trị sóng và đảo của Quần đảo. Liệu anh ta có thể cân bằng được lòng trung thành không nghi ngờ của mình với nhà vua với tham vọng ngày càng lớn của anh ta không?

Age-of-Empires-II-HD-Rise-of-the-Rajas-BANNER

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS:Windows Vista, 7, 8 Pro+
  • Processor:1.2GHZ CPU
  • Memory:1 GB RAM
  • Graphics:Direct X 9.0c Capable GPU
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:2 GB HD space

Download Age of Empires II HD: Rise of the Rajas Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here