Amnesia: The Dark Descent

0
161

Amnesia: The Dark Descent Những ký ức cuối cùng còn lại mờ dần vào bóng tối. Tâm trí của bạn là một mớ hỗn độn và chỉ có cảm giác bị săn đuổi. Bạn phải trốn thoát.
Thức tỉnh…

Amnesia-banner Amnesia: The Dark Descent, một người đầu tiên sống sót kinh dị. Một trò chơi về sự đắm chìm, khám phá và sống qua cơn ác mộng. Một kinh nghiệm sẽ làm bạn lạnh đến tận cốt lõi. Bạn vấp ngã trên những hành lang hẹp khi nghe thấy tiếng khóc xa xăm.
Nó đang tiến gần hơn.

Amnesia-bannerAmnesia: The Dark Descent đặt bạn vào vị trí của Daniel khi anh thức dậy trong một lâu đài hoang vắng, hầu như không nhớ gì về quá khứ của mình. Khám phá những con đường kỳ lạ, bạn cũng phải tham gia vào những ký ức rắc rối của Daniel. Sự kinh hoàng không chỉ đến từ bên ngoài, mà còn từ bên trong. Một cuộc phiêu lưu đáng lo ngại vào những góc tối của tâm trí con người đang chờ đợi.Amnesia-bannerBằng cách sử dụng một thế giới mô phỏng hoàn toàn về mặt vật lý, đồ họa 3D tiên tiến và hệ thống âm thanh sống động, trò chơi sẽ không gây ấn tượng gì khi cố gắng đắm chìm bạn. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ kiểm soát từ đầu đến cuối. Không có cảnh cắt hay nhảy thời gian, bất cứ điều gì xảy ra sẽ xảy ra với bạn trước tiên.

Amnesia-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

    • OS: Windows XP/Vista/7
    • Processor: 2.0Ghz – Low budget CPUs such as Celeron or Duron needs to be at about twice the CPU speed
    • Memory: 2 GB
    • Hard Drive: 3GB
    • Graphics: Radeon X1000/GF 6 – Integrated graphics and very low budget cards might not work.

Download Amnesia: The Dark Descent Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

NOTE : Sau khi tải về, cài đặt, bạn nhập 1 trong 2 serial sau để vào chơi:
Serial 1: 11111111111111 (14 số 1)
Serial 2: THETA9211H1PBDIGNITE1658E3UC

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here