Anno 2070

0
198

Anno 2070 Thế giới của chúng ta đã thay đổi. Mức độ dâng cao của đại dương đã gây tổn hại cho các thành phố ven biển và biến đổi khí hậu đã khiến những vùng đất rộng lớn không thể khắc phục được.

Anno-2070-1Anno 2070 Mới nhất trong loạt chiến lược giành giải thưởng, Anno 2070 ™ mang đến một thế giới mới đầy thách thức, nơi bạn sẽ cần nắm vững các nguồn lực, ngoại giao và giao dịch trong hệ thống quản lý kinh tế toàn diện nhất trong loạt Anno.

Anno-2070-1 Xây dựng xã hội của bạn trong tương lai, xâm chiếm các hòn đảo và tạo ra các siêu đô thị rộng lớn với vô số các tòa nhà, phương tiện và tài nguyên để quản lý. Các chuỗi sản xuất kỹ sư như Robot Factories, Oil Refineries, và Diamond Mines, và buôn bán với nhiều loại hàng hóa và hàng hóa.
Anno-2070-1Trong khi tuân thủ các nguyên tắc cơ bản làm cho nhượng quyền Anno thành công, bối cảnh trong tương lai gần sẽ mang lại nhiều cơ chế chơi trò chơi mới, đột phá kiến ​​trúc và những thách thức hoàn toàn mới. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể xây dựng các thành phố lớn, phạm vi chưa từng thấy trong các trò chơi Anno trước đây!
Trở thành một kiến ​​trúc sư của tương lai.

Anno-2070-1

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7
  • Processor: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or AMD Athlon™ 64 X2 or better
  • Memory: 2 GB (4 GB recommended)
  • Graphics: 512 MB DirectX® 9.0c–compatible with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)*
  • DirectX®: 9.0c
  • Hard Drive: 5 GB
  • Sound: DirectX 9.0c–compliant

Download Anno 2070 Full [email protected]

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here