Assassin’s Creed 1

0
302

Assassin’s CreedGame Offline Hay thế hệ tiếp theo được phát triển bởi Ubisoft Montreal để xác định lại thể loại hành động. Trong khi các trò chơi khác được cho là thế hệ tiếp theo với đồ họa và vật lý ấn tượng, Assassin’s Creed kết hợp công nghệ, thiết kế trò chơi, chủ đề và cảm xúc vào một thế giới nơi bạn kích động sự hỗn loạn và trở thành một tác nhân thay đổi mạnh mẽ.

Assassin's-CreedCốt truyện của Assassin’s Creed vào Cuộc Thập tự chinh thứ ba đang xé nát Thánh địa. Bạn, Altair, có ý định ngăn chặn sự thù địch bằng cách đè nén cả hai mặt của cuộc xung đột. Bạn là một Assassin, một chiến binh bao phủ bí mật và lo sợ cho sự tàn nhẫn của bạn. Hành động của bạn có thể ném môi trường trực tiếp của bạn vào hỗn loạn, và sự tồn tại của bạn sẽ hình thành các sự kiện trong thời điểm then chốt này trong lịch sử.

Assassin's-Creed
Là một Assassin – Nắm vững các kỹ năng, chiến thuật và vũ khí của bộ tộc chiến binh nguy hiểm nhất và bí mật nhất trong lịch sử. Lập kế hoạch tấn công của bạn, tấn công mà không có lòng thương xót và chiến đấu theo cách của bạn để thoát khỏi.

Assassin's-Creed
Bốn nhiệm vụ điều tra Assassin’s Creed làm cho game trở thành trải nghiệm tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, bao gồm Rooftop Race Challenge, một cuộc đua đến một địa điểm cụ thể và Archer Stealth Assassination Challenge, nơi người chơi phải ám sát tất cả các cung thủ trong một khu vực nhất định để giúp đỡ các Assassin đồng nghiệp.

Môi trường thực tế  trong Assassin’s Creedvà đáp ứng – Trải nghiệm một thế giới sống, hít thở trong đó tất cả các hành động của bạn đều có hậu quả. Đám đông phản ứng với động thái của bạn và sẽ giúp hoặc cản trở bạn về nhiệm vụ của bạn.

Assassin's-Creed
Hành động với một sự tự do hoàn toàn kích thước mới – Loại bỏ các mục tiêu của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và tuy nhiên. Theo dõi con mồi của bạn thông qua các môi trường mở rộng, lịch sử chính xác, chi tiết. Quy mô các tòa nhà, gắn ngựa, hòa nhập với đám đông. Làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của bạn.

Assassin's-CreedSống lại thời kỳ sử thi của Thập tự chinh – Creed của Assassin đắm mình trong Đất Thánh lịch sử thực tế của thế kỷ 12, có đồ họa, bầu không khí và những sắc thái tinh tế nhưng chi tiết của một thế giới sống động.

Assassin's-CreedHành động mãnh liệt bắt nguồn từ thực tế – Trải nghiệm hành động nặng nề pha trộn với hình ảnh động và chất lỏng chính xác. Sử dụng một loạt các vũ khí thời trung cổ, và đối mặt với kẻ thù của bạn trong cuộc đấu kiếm kiếm thuật thực tế.

Assassin's-CreedGameplay tiếp theo – Động cơ độc quyền được phát triển từ nền tảng cho bộ điều khiển thế hệ kế tiếp cho phép thiết kế trò chơi hữu cơ có lối chơi mở, sơ đồ điều khiển trực quan, tương tác thực tế với môi trường và cơ khí chiến đấu.

Assassin's-Creed

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Supported OS:Windows® XP/Windows Vista® (only)
  • Processor:Dual core processor 2.6 GHz Intel® Pentium® D or AMD Athlon™ 64 X2 3800+ (Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ or better recommended)
  • System Memory:Windows XP: 1 GB RAM / Windows Vista: 2 GB RAM
  • Video Card:256 MB DirectX® 10.0-compliant video card or DirectX 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher (*see supported list)
  • Sound Card:DirectX 9.0 or 10.0-compliant sound card (5.1 sound card recommended)
  • DirectX Version:Direct X 9.0 (Windows XP) or 10.0 (Windows Vista) libraries
  • Hard Disk:8 GB available hard disk space

——————————————————

Download Assassin’s Creed 1 Full Crack 

Link Fshare Link 4share

Crack

Link Fshare

——————————————————


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here