Assassin’s Creed 2

0
1655

Assassin’s Creed® 2 là phần tiếp theo của tiêu đề trở thành Game Offline Hay Cho PC mới bán chạy nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Danh hiệu được mong đợi cao này có một anh hùng mới, Ezio Auditore da Firenze, một quý tộc người Ý trẻ tuổi, và một kỷ nguyên mới, thời Phục hưng.

Assassin’s-Creed-2 Assassin’s Creed 2 vẫn giữ được trải nghiệm gameplay cốt lõi khiến opus đầu tiên thành công vang dội và có những trải nghiệm mới sẽ gây bất ngờ và thách thức người chơi.
Assassin’s Creed 2 là một câu chuyện hoành tráng về gia đình, trả thù và âm mưu được đặt trong khung cảnh nguyên sơ, nhưng tàn bạo của một nước Ý thời Phục hưng. Ezio kết bạn với Leonardo da Vinci, tiếp nhận các gia đình và liên doanh mạnh nhất của Florence trên khắp các kênh đào của Venice, nơi anh học cách trở thành một sát thủ chủ.

Assassin’s-Creed-2

Nếu như Age of Empires là 1 tượng đài trong làng game chiến thuật, Need for Speed là gã khổng lồ trong thể loại đua xe thì Assassin’s Creed cũng rất xứng đáng với danh hiệu hoàng tử trong trường phái game hành động lén lút. Và với phiên bản Assassin’s Creed 2, hình ảnh này tiếp tục được giữ vững. Rõ ràng, đây là 1 trong những sản phẩm thành công nhất của Ubisoft trong vài năm trở lại đây.

Assassin’s-Creed-2

Có quá nhiều điểu để nói về Assassin’s Creed 2, tựa Game Offline PC Hay như 1 thiên sử thi bi tráng về cuộc đời của những sát thủ lạnh lùng và bí ẩn. Nếu như phần 1 là câu chuyện về chuyến du hành của Altair thì đến với phiên bản thứ 2 này, người chơi sẽ được đồng hành cùng 1 bậc thầy về ám sát với tên gọi mà chỉ cần nhắc đến, người người đã khiếp sợ: Ezio.

Assassin’s-Creed-2

Từ 1 đứa trẻ bình thường, trải qua sự trui rèn của bi kịch cuộc sống, Ezio tham gia vào Hội sát thủ như là định mệnh. Có lẽ, nếu như không có những biến cố xảy ra với gia đình anh, giờ này Ezio đang ngao du đâu đó với công việc buôn bán thường ngày. Có thể thấy, ngay ở cốt truyện, Ubisoft cũng đã đầu tư khá nhiều để tạo nên 1 “bộ phim” sâu sắc với diễn biến hợp lí cùng hàng loạt chi tiết “đánh” vào cảm xúc người chơi.

Assassin’s-Creed-2

Bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ khi bạn muốn và cách bạn muốn trong thế giới mở này mang lại sự tự do và thêm các yếu tố như bơi lội và thậm chí bay đến cuộc phiêu lưu. Sự đa dạng trong lối chơi bổ sung thêm một lớp khác để bạn có thể chơi thực sự thông qua trò chơi theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Assassin’s-Creed-2NĂNG LỰC NĂNG ĐỘNG Khám phá một thế giới sống, hít thở, nơi mọi nhân vật đều là cơ hội cho người chơi. Kết hợp với đám đông dễ dàng hơn, làm việc với các nhân vật trong trò chơi cung cấp phần thưởng phong phú nhưng cũng có thể dẫn đến hậu quả đáng ngạc nhiên.

Assassin’s-Creed-2TRỞ THÀNH MỘT ASSASSIN MASTER Hoàn thiện kỹ năng của bạn để trở thành một sát thủ bậc thầy nơi bạn xây dựng vũ khí mới, học cách giải giáp kẻ thù sau đó sử dụng vũ khí của họ chống lại họ, và ám sát kẻ thù bằng cả hai lưỡi ẩn.

Assassin’s-Creed-2

Cấu hình tối thiểu chơi game :

   • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
   • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
   • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
   • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
   • DirectX®: DirectX 9.0
   • Hard Drive: 8 GB free space
   • Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card
   • Supported Peripherals: Keyboard, mouse, optional controller

Cấu hình đề nghị chơi game :

  • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
  • Processor: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
  • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
  • Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
  • DirectX®: DirectX 9.0
  • Hard Drive: 8 GB free space
  • Sound: 5.1 sound card
  • Supported Peripherals: Keyboard, mouse, joystick optional (Xbox 360® Controller for Windows recommended)

———————————————————

Download Assassin’s Creed 2 Full Crack

Link Fshare Link Fshare

Crack

Link Fshare

———————————————————

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here