Assassin’s Creed Rogue

0
227

Cốt truyện Game Offline Hay Assassin’s Creed Rogue diễn ra vào thế kỷ 18, Bắc Mỹ. Giữa sự hỗn loạn và bạo lực của cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ, Shay Patrick Cormac, một thành viên trẻ không sợ hãi của Brotherhood of Assassin, trải qua một sự biến đổi đen tối sẽ mãi mãi định hình tương lai của các thuộc địa Mỹ.

Assassin’s-Creed-Rogue Sau khi một nhiệm vụ nguy hiểm biến mất một cách bi thảm, Shay quay lưng lại với Assassins, để đáp lại, cố gắng chấm dứt cuộc đời của mình. Bị gạt sang một bên bởi những người anh từng gọi anh em, Shay bắt đầu nhiệm vụ quét sạch tất cả những người quay lưng lại với anh ta và cuối cùng trở thành thợ săn Assassin đáng sợ nhất trong lịch sử.

Assassin’s-Creed-RogueGiới thiệu Assassin’s Creed® Rogue, chương đen tối nhất trong nhượng quyền thương mại Creed Assassin. Như Shay, bạn sẽ trải nghiệm sự biến đổi chậm từ Assassin thành Assassin Hunter. Thực hiện theo tín ngưỡng của riêng bạn và khởi hành một cuộc hành trình đặc biệt qua Thành phố New York, thung lũng sông hoang dã, và xa vùng nước lạnh băng giá của Bắc Đại Tây Dương để theo đuổi mục tiêu cuối cùng của bạn – hạ sát Assassin.

Assassin’s-Creed-Rogue
Trở thành Thợ săn Tối thượng – Lần đầu tiên, trải nghiệm vũ trụ Creed của Assassin từ quan điểm của một Templar. Chơi như Shay, người, ngoài các kỹ năng chết người của Master Assassin, cũng sở hữu kỹ năng và vũ khí chưa từng thấy trước đây.

Assassin’s-Creed-RogueTrang bị súng trường chết người của Shay cho cả chiến đấu tầm ngắn và tầm xa. Phân tâm, loại bỏ hoặc gây nhầm lẫn kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng nhiều loại đạn dược, bao gồm đạn chuyên dụng và lựu đạno Bảo vệ bản thân khỏi các Assassin ẩn với tầm nhìn đại bàng nâng cao của bạn. Thường xuyên đánh giá môi trường xung quanh của bạn và phát hiện Assassin ẩn trong bóng tối, trên nóc nhà và trong đám đông

Assassin’s-Creed-Rogue

Từ từ đi sâu vào bóng tối – Sự biến đổi của Nhân Chứng Shay từ một Assassin mạo hiểm thành một Templar nghiệt ngã và cam kết sẵn sàng săn lùng các anh em cũ của mình. Trải nghiệm trực tiếp các sự kiện sẽ dẫn Shay xuống một con đường tối và đặt anh ta vào một khóa học sẽ mãi mãi thay đổi số phận của Assassin Brotherhood.

Assassin’s-Creed-Rogue

Assassin’s Creed Rogue xây dựng dựa trên kinh nghiệm hải quân từng đoạt giải thưởng từ Creed® IV Black Flag ™ của Assassin với tất cả các trò chơi mới bao gồm Chiến thuật kẻ thù mới: Bảo vệ bạn khỏi Assassins khi họ cố gắng lên tàu của bạn và lật đổ phi hành đoàn của bạn. Chiến đấu với họ nhanh chóng để tránh mất quá nhiều thành viên phi hành đoàn.

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
  • Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) or Intel HD4600
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 12 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest driver
  • Additional Notes: Supported Video Cards at time of release: NVIDIA GeForce GTS 450 or better, GeForce 500, 600, 700, 900 series / AMD Radeon HD 5670 or better, Radeon HD 6000, 7000, R7, R9 series / Intel HD4600, HD5200 / Note: Laptop versions of these cards may work but are NOT officially supported.

Cấu hình mặc định để chơi game :

  • OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
  • Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or better / AMD FX-6100 @ 3.3 GHz or better
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 560Ti (1024 VRAM) or better / AMD Radeon HD 6870 (1024 VRAM) or better
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 12 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest driver

—————————————————–

Download Assassin’s Creed Rogue Full Crack

Link Fshare Link 4share

Crack only

Link 4share

Copy “ACR Legacy Outfits and Uplay Rewards Unlocker for 3.DM to the save
location

Link 4share

—————————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here