Assassin’s Creed Utiny

0
179

Assassin’s Creed Unity đã từng làm một Game Offline Hay Cho PC rất quen thuộc với rất nhiều bạn , nhưng lại rất khác biệt. Đối với tất cả các loại tropes dễ nhận biết của nó, và đối với tất cả những cú đánh của nó đối với Creeds của Assassin, Unity là một tiến bộ đáng ngạc nhiên.

Assassin’s-Creed-Utiny Những câu chuyện sắc màu rực rỡ và đám rước vô tận của các nhân vật lịch sử đã đi đến định nghĩa bộ truyện đã nhường chỗ cho một câu chuyện cá nhân, tập trung mạnh mẽ để tránh những khoảnh khắc vui vẻ cho một thứ hoàn toàn tối hơn.

Assassin’s-Creed-UtinyNhưng còn series nào khác có thể đi? Câu chuyện phức tạp Abstergo của nó từ lâu đã nhảy lên con cá mập, để lại các bài viết gần đây trong loạt bài này đi qua đống lộn xộn và cố gắng tìm ra sự kết hợp nào đó.

Assassin’s-Creed-UtinyUnity kết hợp chính nó vào vũ trụ Creed Assassin’s rộng lớn hơn, nhưng chỉ có một thời gian ngắn và khá thờ ơ so với những người tiền nhiệm của nó. Đoạn mở đầu của nó – một đoạn trailer cho Helix, một phiên bản thương mại của Animus dành cho mục đích giải trí – có thể đề nghị khác, nhưng nếu bạn hy vọng tìm hiểu sâu hơn về những bí ẩn của Abstergo, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây.

Assassin’s-Creed-UtinyUnity tránh xa việc có một bộ sưu tập khổng lồ các nhân vật phụ, thay vào đó tập trung vào Arno và Elise. Với ít nhân vật phụ xung quanh, nhiều người trong số đó có xu hướng đóng một vai trò nhẹ nhàng hơn, câu chuyện thì đậm hơn nhiều so với bất kỳ điều gì khác trong bộ truyện. Nó phát triển từ câu chuyện tình yêu, để trả thù câu chuyện, để giết bí ẩn, và sau đó quay trở lại câu chuyện tình yêu một lần nữa, tất cả ở một nhịp độ nhanh hơn người ta có thể mong đợi từ một trò chơi Assassin’s Creed.

Assassin’s-Creed-UtinyĐiều này có nghĩa là câu chuyện lịch sử tốt hơn là một câu chuyện tuyệt vời, nhưng Unity không hoàn toàn đạt được dấu ấn. Arno chắc chắn là một trong những Assassin’s Creed có sức lôi cuốn và hành động tốt nhất mà tôi từng thấy – những kẻ ngốc nghếch, tinh quái, và chỉ đủ giật để vẫn đáng yêu – nhưng câu chuyện không bao giờ khai thác được sự quyến rũ của anh ta một cách đầy đủ nhất.

Assassin’s-Creed-Utiny

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
  • Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD 7970 (2 GB VRAM)
  • Storage: 50 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card with latest drivers

Cấu hình đề nghị để chơi game:

  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
  • Processor: Intel Core i7-3770 @ 3.4 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz or better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon R9 290X (3 GB VRAM)
  • Storage: 50 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card with latest drivers

—————————————————-

Download Assassin’s Creed Utiny Full Crack

Link Fshare Link 4share

—————————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here