Batman: Arkham Asylum

0
298

Batman được giới phê bình đánh giá cao: Arkham Asylum trở lại với phiên bản Game of the Year được remastered, có thêm 4 bản đồ thử thách. Bản đồ Thách thức bổ sung là Crime Alley; Scarecrow Nightmare; Totally Insane và Nocturnal Hunter (cả hai từ Insane Night Map Pack).

Batman-Arkham-Asylum Batman: Arkham Asylum Sử dụng hệ thống chiến đấu FreeFlow ™ độc đáo để kết hợp các combo không giới hạn với nhau một cách liền mạch và chiến đấu với các nhóm khổng lồ các tay sai của The Joker trong những cuộc săn lùng tàn bạo tàn bạo

Batman-Arkham-Asylum

Điều tra như Batman, thám tử vĩ đại nhất thế giới, bằng cách giải quyết các câu đố phức tạp với sự giúp đỡ của công cụ cắt pháp y cạnh bao gồm quét X-quang, quét vân tay, xịt ‘Amido đen’ và theo dõi pheromone

Batman-Arkham-Asylum

Đối mặt với những kẻ xấu xa lớn nhất của Gotham bao gồm The Joker, HARLEY QUINN, POISON IVY và KILLER CROC Trở thành Predator ™ vô hình với những cuộc khủng hoảng sợ hãi của Batman và hệ thống điểm thuận lợi duy nhất để di chuyển mà không bị nhìn thấy và săn lùng kẻ thù.

Batman-Arkham-Asylum

Chọn nhiều phương pháp gỡ xuống, bao gồm cả vung từ bầu trời và đập xuyên qua các bức tường.Khám phá từng inch của Arkham Asylum và đi lang thang tự do trên hòn đảo khét tiếng, lần đầu tiên được trình bày trong toàn bộ sự hài hước và thực tế của nó.

Batman-Arkham-AsylumTrải nghiệm những gì giống như BATMAN sử dụng BATARANGS, bình xịt gel nổ, The Batclaw, bộ cộng hưởng âm thanh và trình khởi chạy dòng. Mở khóa nhiều bí mật hơn bằng cách hoàn thành những thách thức tiềm ẩn trên thế giới và phát triển và tùy chỉnh thiết bị bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm.

Batman-Arkham-Asylum

Tận hưởng hoàn toàn tự do GAME OFF LINE HAY CHO PC phiên bảnsiêu anh hùng trong môi trường với việc sử dụng súng grapnel của Batman để đến bất kỳ nơi nào bạn có thể nhìn thấy, nhảy từ bất kỳ độ cao nào và lướt theo bất kỳ hướng nào.

Batman-Arkham-Asylum

Cấu hình tối thiểu để chơi game : 

  • OS: Vista/XP
  • Processor: 3Ghz Intel or AMD or any Dual Core
  • Memory: 1GB Ram(XP)/2GB Ram
  • Graphics: PCI Express SM3 NVidia 6600/ ATI 1300
  • DirectX®: 9
  • Hard Drive: 8GB free space
  • Sound: Any onboard sound card

—————————————————

Download Batman: Arkham Asylum Ful Crack

Link Fshare Link 4share

—————————————————


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here