Batman: Arkham Origins

0
353

Batman ™: Arkham Origins là phần tiếp theo trong bộ phim bom tấn Batman: Arkham videogame franchise. Được phát triển bởi WB Games Montréal, trò chơi có một thành phố Gotham mở rộng và giới thiệu cốt truyện ban đầu trước một vài năm trước sự kiện của Batman: Arkham AsylumBatman: Arkham City, hai Game OFFLINE PC đầu tiên được đánh giá cao về nhượng quyền thương mại.

Batman-Arkham-City

Diễn ra trước sự trỗi dậy của những tên tội phạm nguy hiểm nhất của thành phố Gotham, trò chơi giới thiệu một Batman trẻ tuổi và chưa tinh chế khi anh phải đối mặt với một khoảnh khắc quyết định trong sự nghiệp đầu tiên của mình như một máy bay chiến đấu tội phạm đặt con đường trở thành Dark Knight.

Batman-Arkham-Origins

Câu chuyện Arkham bắt đầu: Batman: Arkham Origins có một câu chuyện quan trọng đặt vào đêm Giáng sinh, nơi Batman bị săn đuổi bởi tám sát thủ nguy hiểm nhất trong vũ trụ DC Comics. Người chơi trở thành một Batman thời kỳ đầu sự nghiệp khi anh gặp lần đầu tiên nhiều nhân vật định hình tương lai của mình.

Batman-Arkham-OriginsChế độ thám tử nâng cao: Hãy suy nghĩ như Batman với hệ thống tệp Case hoàn toàn mới cho phép người chơi phân tích các sự tái tạo tội phạm dường như không thể giải quyết trong thời gian thực. Kết hợp các cảm biến cowl của Batman với Batcomputer, người chơi có thể tái tạo kỹ thuật số tội phạm và nghiên cứu mô phỏng chi tiết về hành động như đã xảy ra.

Batman-Arkham-OriginsThành phố Gotham sẽ học cách lo sợ Batman: Quay trở lại những con phố trải dài của Gotham nhiều năm trước khi nó biến thành Arkham City. Lướt qua hoặc chiến đấu theo cách của bạn thông qua các huyện mới và nguy hiểm hơn bao giờ hết trong cuộc tìm kiếm công lý. Ngăn chặn các tội ác đang diễn ra, hạ gục các băng nhóm tội phạm mới bạo lực và khám phá các địa điểm mới chết người, từ các con phố nghèo khó đến các căn hộ penthouse giàu có của Gotham.

Batman-Arkham-OriginsGotham’s Most Wanted: Các đường phố của thành phố không chỉ chứa đựng nhiều sát thủ của Mặt nạ Đen. Xác định vị trí và hạ gục bọn tội phạm bạo lực và bạo lực nhất của Gotham để kiếm những nâng cấp độc đáo.

Batman-Arkham-Origins

Lethal New Enemies: Chống lại kẻ thù mới như Enforcer bọc thép, Martial Artist và hơn thế nữa – mỗi người thách thức người chơi tiếp cận kịch bản FreeFlow Combat của Batman theo nhiều cách khác nhau. Chiến đấu FreeFlow cổ điển được mở rộng với mọi đối thủ mới – và với khả năng của Batman để thu hút họ.

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • OS:32-bit: Vista, Win 7, Win 8
  • Processor:Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon HD 3850 or better with 512 MB of VRAM
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive Space:20 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game :

  • OS:64-bit: Vista, Win 7, Win 8
  • Processor:Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
  • Memory:4 GB RAM
  • Graphics:NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better with 768 MB+ of VRAM (DirectX 11 Compatible)
  • DirectX®:11
  • Hard Drive Space:20 GB

———————————–

Download Batman: Arkham Origins Full Crack

Link Fshare Link 4share

———————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here