Beowulf The Game

0
104

Beowulf :The Game là sản phẩm hành động nhập vai góc nhìn thứ ba do tên tuổi nổi tiếng Ubisoft Studios phát triển và cho ra mắt. Tham gia vào các màn chơi, bạn sẽ điều khiển Beowulf, một người sở hữu sức mạnh vô song  bằng 30 binh sĩ cộng lại, cùng với đó là lòng quả cảm, gan dạ, trí thông minh và khả năng lãnh đạo.

Beowulf-The-Game Tố chất anh hùng chảy trong huyết quản của Beowulf. Hành trình xuyên suốt trong game sẽ đưa Beowulf đặt chân đến những vùng đất ít người biết đến, đối đầu với những con quái vật địa ngục gớm ghiếc khát máu, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người.Sức mạnh của Beowulf thì không ai có thể phủ nhận nhưng để có thể đương đầu với những hiểm nguy phía trước thì vẫn cần phải học hỏi kĩ năng chiến đấu, nâng cấp trang bị cũng như tuyển mộ binh lính đồng hành.

Beowulf-The-Game

Những màn chơi đầu tiên sẽ giúp bạn làm quen với cách thức di chuyển, tấn công, phòng thủ và một số đòn đánh căn bản. Khi đối đầu với trùm hoặc quái thủ lĩnh, bạn sẽ được học kĩ năng chiến đấu liên hoàn cao cấp như tóm, ghè chặt, bẻ gập tay chân hay trèo lên và đu người trên thân quái vật. Beowulf còn sở hữu một nguồn nội lực thâm hậu tiềm ẩn bên trong cơ thể, nó sẽ bộc phát và tăng sức mạnh tấn công lên gấp nhiều lần chỉ khi bạn nhấn đúng tổ hợp phím điều khiển. Tuy nhiên sử dụng nó tốn rất nhiều năng lượng nên hãy cân nhắc thời điểm sao cho hợp lý nhất.

Beowulf-The-Game

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

Windows XP/Vista/7
Core 2 Duo 2.13 GHz
2 GB RAM
Graphic card 512 MB (GeForce 6800 or better)
7 GB HDD

Download Beowulf The Game Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here