Bioshock 2

0
330

Bioshock 2 Đặt khoảng 10 năm sau các sự kiện của BioShock ban đầu, hội trường của Rapture một lần nữa vang vọng với những tội lỗi trong quá khứ. Dọc theo bờ biển Đại Tây Dương, một con quái vật đã bắt các bé gái và đưa chúng trở lại thành phố Rapture dưới đáy biển. Người chơi bước vào bốt của người từ chối biểu tượng nhất của Rapture, Big Daddy, khi họ đi qua thành phố sa đọa và xinh đẹp, đuổi theo một kẻ thù vô hình để tìm kiếm câu trả lời và sự sống sót của chính họ.

bioshock-2-01 Nhiều người chơi trong BioShock 2 sẽ cung cấp trải nghiệm tiền truyện phong phú giúp mở rộng nguồn gốc của tiểu thuyết BioShock. Lấy bối cảnh vào mùa thu Rapture, người chơi đảm nhận vai trò là đối tượng thử nghiệm Plasmid cho Sinclair Solutions, nhà cung cấp hàng đầu về Plasmids và Tonics tại thành phố Rapture dưới nước lần đầu tiên được khám phá trong BioShock ban đầu.

bioshock-2-02

Người chơi sẽ cần sử dụng tất cả các yếu tố của bộ công cụ BioShock để tồn tại, vì toàn bộ trải nghiệm BioShock được tinh chỉnh và biến thành trải nghiệm nhiều người chơi duy nhất chỉ có thể tìm thấy trong Rapture.

bioshock-2-04

Gói này cũng bao gồm Gói Thử nghiệm Giải pháp của Sinclair, Gói Bản đồ Tàu điện ngầm Rapture, Nhân vật nhiều người chơi, Nhân vật Zigo & Blanche và Thử nghiệm Người bảo vệ. Yêu cầu trò chơi đầy đủ để chơi.Sự tiến hóa của game bắn súng tăng cường di truyền: Những tiến bộ đổi mới mang đến chiều sâu và chiều hướng mới cho mỗi cuộc chạm trán. Các yếu tố mới, chẳng hạn như khả năng sử dụng vũ khí kép và Plasmid, cho phép người chơi tạo ra sự kết hợp thú vị của hình phạt.

bioshock-2-04Quay trở lại Rapture: Lấy bối cảnh khoảng 10 năm sau các sự kiện của BioShock ban đầu, câu chuyện tiếp tục với một cuộc hành trình hoành tráng, dữ dội hơn thông qua một trong những thế giới hư cấu hấp dẫn và đáng sợ nhất từng được tạo ra.

bioshock-2-03

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP, Vista, Windows 7
  • Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  • Memory: 2GB
  • Graphics: NVIDIA 7800GT 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 11GB
  • Sound: 100% DirectX 9.0C compliant sound card or onboard sound
Cấu hình đề nghị để chơi Game :

  • Processor: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
  • Memory: 3GB
  • Graphics: NVIDIA 8800GT 512MB graphics card or better, ATI Radeon HD4830 512MB graphics card or better
  • Other Requirements: Initial installation requires one-time internet connection; software installations required including Microsoft Visual C++2008 Ru

Download Bioshock 2 Full

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here