Blood Bowl 2 – Nurgle

0
102

Blood Bowl 2 – Nurgle Các đội của Nurgle đi kèm với Rotters, Pestigors, Nurgle Warriors và Beasts của họ. Họ được tham gia bởi cầu thủ ngôi sao huyền thoại Nurgle – Lord Borak the Despoiler. Các đội Nurgle là một dạng của đội Chaos, người chơi tôn thờ vị thần Nurgle – vị thần tham nhũng và bệnh tật của Chaos.

Blood-Bowl-2-Nurgle-banner

Blood Bowl 2 – Nurgle Free

Anh ta thưởng cho các cầu thủ của mình bằng cách cấp cho họ một căn bệnh khá khó chịu được biết đến với tên gọi là Nur Nurgle Sau Rot Rot. Nếu bất cứ ai đến đủ gần để có được một tiếng ngửi đàng hoàng, họ sẽ mắc một trong những căn bệnh khó chịu của Nurgle và thường chết trước khi bất cứ ai có thể đề nghị một chế độ vệ sinh cá nhân mới.

Blood-Bowl-2-Nurgle-banner

Như với hầu hết các đội Chaos, đội Nurgle đang ở trạng thái tốt nhất khi nó có thể bị mắc kẹt và trực tiếp đối đầu với những người chơi đối địch. Những gì nó có trong sức mạnh và sự dẻo dai, nhóm Nurgle thiếu sự nhanh nhẹn. Chiến binh Nurgle có giá trị Agility tệ hại và Tốc độ di chuyển, và không tạo ra những người mang bóng tốt. Với tốc độ di chuyển trung bình khủng khiếp như vậy, những người tôn thờ thần Chaos Nurgle có thể thấy mình bị đánh không chỉ bởi phe đối địch, mà cả đồng hồ!

Blood-Bowl-2-Nurgle-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8
  • Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
  • Memory: 3072 MB RAM
  • Graphics: 768 MB 100% DIRECTX 10 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 5670/NVIDIA GEFORCE GTX 260 OR HIGHER
  • Storage: 8 GB available space
  • Sound Card: DIRECTX COMPATIBLE
  • Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE GAME ACTIVATION *WINDOWS XP NOT SUPPORTED

Download Blood Bowl 2 – Nurgle Full [email protected]

Link 4share

[email protected]

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here