Brothers in Arms: Hells Highway

0
156

Brothers in Arms Hell Highway đưa game bắn súng WWII dựa trên đội hình được đánh giá cao vào thế hệ chơi game tiếp theo với đồ họa và âm thanh tuyệt vời, các tính năng chơi trò chơi tiên tiến mới và một thành phần trực tuyến được thiết kế lại hoàn toàn.

Brothers-in-Arms-banner Mang đến câu chuyện hấp dẫn của nhượng quyền thương mại, tính xác thực vô song và hành động dựa trên đội hình dữ dội, Brothers in Arms Hell Highway đưa bạn vào Chiến dịch Thị trường Vườn, hoạt động nhảy dù lớn nhất trong Thế chiến II.

Brothers-in-Arms-bannerBrothers in Arms Hell Highway – thế hệ tiếp theo: Sê-ri chiến đấu dựa trên đội hình xác thực, cổ điển bùng nổ trên phần cứng thế hệ tiếp theo, cung cấp các tính năng và đồ họa chưa từng có.

Brothers-in-Arms-bannerCâu chuyện mới, bối cảnh mới: Tham gia cùng Matt Baker, Joe Hartsock và phần còn lại của Sư đoàn 101 trên không trong Vườn thị trường Chiến dịch khi họ chiến đấu để mở Đường cao tốc địa ngục khét tiếng trong một cuộc đấu giá táo bạo để kết thúc chiến tranh nhanh chóng.Brothers-in-Arms-banner

RECOMMENDED:

  • Supported OS:Windows XP SP3/Windows Vista SP1 (only)
  • Processor:2.6 GHz dual-core (3 GHz for Intel Pentium D 925)
  • Memory:1 GB (2 GB Recommended)
  • Graphics:128 MB DirectX 9.0c compliant, Shader 3.0–enabled (see supported list*)
  • DirectX Version:DirectX 9.0 or 10.0
  • Sound:DirectX 9.0 or 10.0 compliant
  • Hard Drive: 8 GB free hard disk space

Download Brothers in Arms: Hells Highway Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here