Call Of Duty 4: Modern Warfare

0
463

Bộ phim hành động ly kỳ mới của nhóm đoạt giải thưởng tại Infinity Ward, những người sáng tạo ra series Call of Duty®, mang đến trải nghiệm Game Offline PC hành động mạnh mẽ và điện ảnh nhất từ ​​trước tới giờ. Call of Duty 4: Modern Warfare game thủ sẽ có một kho vũ khí với hỏa lực tiên tiến và mạnh mẽ hiện đại ngày nay và vận chuyển chúng đến các điểm nóng nguy hiểm nhất trên thế giới để đưa vào một nhóm kẻ thù giả mạo đe dọa thế giới.

Call-of-Duty-4-Modern-Warfare Trong Call of Duty 4: Modern Warfare người lính chiến đấu thông qua một câu chuyện đang diễn ra đầy xoắn và lượt, người chơi sử dụng công nghệ tinh vi, hỏa lực cao và phối hợp đất và không kích trên chiến trường, nơi tốc độ, độ chính xác và giao tiếp rất cần thiết để chiến thắng. Tiêu đề sử thi cũng mang lại một chiều sâu bổ sung về hành động nhiều người cung cấp cho người hâm mộ trực tuyến một cộng đồng hoàn toàn mới về lối chơi kiên trì, gây nghiện và có thể tùy chỉnh.

Call-of-Duty-4-Modern-Warfare

Authentic nâng cao Weaponry – Với một kho vũ khí có sẵn của hơn 70 vũ khí mới và đáng tin cậy và thiết bị từ súng trường tấn công với các trang web laser, mìn claymore, súng trường bắn tỉa .50, và súng máy SAW M-249. Với các phụ kiện như kính nhìn đêm và phù hợp với ghillie, để che giấu tối đa, Call of Duty 4: Modern Warfare có người chơi bị khóa và được nạp để hoàn thành nhiệm vụ.

Call-of-Duty-4-Modern-WarfareĐồ họa và âm thanh chất lượng điện ảnh – Với đồ họa thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp, người chơi sẽ được rút ra vào cường độ điện ảnh của Call of Duty 4: Modern Warfare. Hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, bao gồm độ sâu thực tế của trường, ánh sáng vành, nhân vật tự bóng, kết cấu trực tuyến cũng như hiệu ứng vật lý cho phép sẽ tranh thủ người chơi vào trải nghiệm chơi game thực tế nhất. Kết hợp đồ họa sống động như thật và cuộc trò chuyện chiến đấu thực tế với thiết kế âm thanh được trao giải Call of Duty và người chơi sẽ phải đối mặt với trận chiến như trước đây.

Call-of-Duty-4-Modern-Warfare

Độ sâu không thể so sánh với nhiều người chơi – Nhiều người xây dựng từ sự thành công của Call of Duty 2 mang lại trải nghiệm trực tuyến liên tục cho tương tác cộng đồng lớn hơn. Với tạo-một-lớp tùy chọn cho phép người chơi tùy chỉnh bánh đó là phù hợp nhất để chơi, để trải nghiệm điểm cho phép mở khóa và bổng lộc, tất cả các cách để mai mối và bảng xếp hạng cho các mới nhất trong việc theo dõi, Call of Duty 4: Modern Warfare được thiết lập để cung cấp trò chơi trực tuyến dễ dàng truy cập và gây nghiện cho tất cả mọi người.

Call-of-Duty-4-Modern-Warfare

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • Supported OS:Microsoft® Windows® XP/Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
  • DirectX Version:Microsoft DirectX 9.0c (included)
  • Processor:Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor or better supported
  • Memory:512MB RAM (Windows® XP), 768MB RAM (Vista®)
  • Graphics:NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro or better
  • Sound:100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Hard Drive:8GB of free hard drive space

——————————————-

Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Full Crack

Link Fshare Link 4share

Crack only

Link 4share

Key cài đặt Call of Duty 4: Modern Warfare :
DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

——————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here