Call of Duty: Black Ops 2

0
308

Call-of-Duty-Black-Ops-II

Call of Duty: Black Ops II lấy bối cảnh năm 2025, thời điểm mà Mỹ cùng các nước đồng minh đã bị cuốn vào một cuộc chiến tranh lạnh nhằm tranh giành những nguồn tài nguyên quý giá trên Trái Đất.Chạy đua vũ trang, bí mật triệt tiêu nhau…

Call-of-Duty-Black-Ops-II

Các cường quốc đã vô tình tạo nên một kẽ hở để những tay trùm khủng bố lộng hành để rồi từ đó, chúng đã dần xây dựng được một lực lượng khổng lồ và sẵn sàng lật đổ các cường quốc.

Call of Duty: Black Ops Nếu bạn đã từng chơi qua Game Offline Hay Cho PC Call of Duty: Black Ops hồi 2010, thì có lẽ những phân cảnh hé lộ tình tiết ở phân đoạn cuối game hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Call of Duty: Black Ops

Nó lý giải vì sao Mason lại bị buộc tội ám sát tổng thống Kenneddy, thân thế thật sự của người thẩm vấn Mason từ đầu game, và bí mật về Viktor Reznov – bạn thân của Mason, v.v.

Call of Duty: Black OpsMột cái kết bất ngờ và trọn vẹn, không thể ấn tượng hơn, vượt xa cái cách mà Modern Warfare 2 đã thể hiện.

Call of Duty: Black OpsTuy nhiên, mọi chuyện thật trớ trêu là nhân vật Frank Woods – người sát cánh cùng Mason, tưởng đã hi sinh sau khi bị Kravchenko đánh bom cảm tử, giờ lại sống sót một cách thần kỳ.

Call of Duty: Black Ops

Mọi diễn biến của Black Ops II được tường thuật lại qua lời kể của Frank, và dưới góc nhìn của David “Section” Mason – con trai của Alex Mason trong phần 1.

Call-of-Duty-Black-Ops-II

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supported
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  • Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 16 GB

—————————————

Dowload Call of Duty: Black Ops 2 Full Crack

Link 4share

—————————————


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here