Call of Duty: Black Ops 3

0
129

Call of Duty: Black Ops III kết hợp ba chế độ trò chơi độc đáo: Chiến dịch, Nhiều người chơi và Zombie, cung cấp cho người hâm mộ Call of Duty sâu sắc và tham vọng nhất từ trước đến nay. Chiến dịch đã được thiết kế như một trò chơi co-op có thể chơi với tối đa 4 người chơi trực tuyến hoặc dưới dạng một trò chơi cảm giác mạnh điện ảnh độc tấu.

cod-blackops-3-bannerNhiều người chơi sẽ là thương hiệu nhượng quyền sâu sắc nhất, bổ ích nhất và hấp dẫn nhất cho đến nay, với những cách mới để xếp hạng, tùy chỉnh và chuẩn bị cho trận chiến. Và Zombies mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với cách kể chuyện chuyên dụng của riêng nó. Tiêu đề mở ra một mức độ đổi mới chưa từng có, bao gồm cả môi trường hàm, chưa từng có kinh nghiệm về vũ khí và khả năng, và giới thiệu một hệ thống chuyển động chất lỏng mới, được cải tiến.

cod-blackops-3-bannerBối cảnh của Call of Duty: Black Ops III sẽ diễn ra vào những năm 2060. Nội dung game xoay quanh sự rò rỉ bí mật của các tổ chức quân sự trên thế giới, phần nào tái hiện lại việc đặc vụ CIA Edward Snowden từng rò rỉ thông tin về NSA. Việc rò rỉ thông tin dẫn đến sự sụp đổ của các chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng như các điểm yếu của mọi hệ thống quân sự bị công khai.

cod-blackops-3-banner

Tại thời điểm này, các quốc gia đều sử dụng một hệ thống phòng không gọi là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như loại bỏ yếu tố không chiến. Thế lực chủ chốt của mọi quốc gia vẫn là người lính, vẫn dậm chân từng bước trên mặt trận. Bay nhảy chỉ là một yếu tố nhỏ, và không hẳn bá đạo như exosuit trong Advanced Warfare. Người lính có thể tận dụng hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), để tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc sử dụng lõi ảo (Cyber Core) để kích hoạt các sức mạnh đặc biệt (VD: điều khiển drone của địch, làm cho sự vật bắt lửa, v.v….)

cod-blackops-3-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
  • Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 100 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

Downlaod Call of Duty: Black Ops 3 Full [email protected]

Các bạn download và làm lần lượt theo 7 bước sau nhé !

Bước 1 : Tải bản Full r.eloaded về cài đặt

Link Fshare  Link 4share

Bước 2 : Tải CoD BO3 Hotfix rề loát và copy vào thư mục game .

Link Fshare

Bước 3 : Tải Call of Duty Black Ops 3 Zombie + MP addons offline ^^nosTEAM^^ | sau đó cài vào thư mục game .

 

Bước 4 : Tải Update 3 của Nosteam cài vào thư mục game .

Link Fshare

Bước 5 : Tải Call Of Duty Black Ops 3 Update Awake DLC Nosteam và cài vào thư mục game .

 

Bước 6: Tải DLC Awake pack cài vào thư mục game

Link Fshare

Bước 7: Để chơi các chệ độ Multi, Free Run, Zombie, Nightmare thì bạn phải vào thư mục game và chạy với các file tương ứng :

FreeRun-launcher.exe
Multiplayer-launcher.exe
Nightmare-launcher.exe
Zombie-launcher.exe

 

Lưu ý : Nếu chọn Free run sau khi chạy Multiplayer-launcher.exe mà gặp lỗi Lobby Error : xxxx , thì tắt game đi sau đó vào lại bằng Multiplayer-launcher.exe, chọn chế độ Nightmare đợi load một chút , tắt ra menu chính chọn lại Bonus > Free run


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here