Call of Duty: Black Ops

0
219

Call-of-Duty-Black-OpsChuỗi hành động đầu tiên lớn nhất mọi thời đại và theo dõi cuộc gọi bom tấn Call of Duty® năm ngoái: Modern Warfare 2 trở lại với Call of Duty®: Black Ops.

Call-of-Duty-Black-Ops Call of Duty®: Black Ops sẽ đưa bạn đằng sau các dòng kẻ thù như là một thành viên của một đơn vị lực lượng đặc biệt ưu tú tham gia vào chiến tranh bí mật, các hoạt động được phân loại và xung đột bùng nổ trên toàn cầu.

Call-of-Duty-Black-Ops

Với quyền truy cập vào vũ khí và trang thiết bị độc quyền, hành động của bạn sẽ giúp cân bằng trong thời kỳ nguy hiểm nhất mà nhân loại đã từng biết đến.

Call-of-Duty-Black-OpsChiến dịch sử thi điện ảnh đơn lẻ: Chiến dịch sử thi điện ảnh và câu chuyện đưa bạn đến nhiều địa điểm và xung đột trên khắp thế giới, nơi bạn sẽ chơi với tư cách là người lính Black Ops ưu tú trong các hoạt động có thể phủ nhận, nếu bạn bị bắt, bị bắt hoặc bị giết, quốc gia của bạn sẽ từ bỏ mọi kiến ​​thức về sự tồn tại của bạn.

Call-of-Duty-Black-Ops

Signature Multiplayer: Game Offline Hay nhiều người chơi chữ ký của Call of Duty sẽ trả về các đặc quyền và sát thủ mới, mức độ tùy chỉnh nhân vật và vũ khí sâu hơn, và tất cả các chế độ mới.Trận đấu cược: Một trong Phòng, Trò chơi súng, Gậy và Đá, Người bắn tỉa.

Call-of-Duty-Black-Ops

Chế độ rạp hát: Xem, ghi lại và chỉnh sửa những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ nhiều người chơi và chia sẻ với bạn bè của bạn. Đào tạo chiến đấu: Kiểm tra kỹ năng solo của bạn hoặc Co-Op với bạn bè chống lại người chơi đối phương AI.

Call-of-Duty-Black-Ops

Cấu hình tối thiểu để chơi game : 

  • OS: Windows® Vista / XP / 7
  • Processor: Intel® Core™2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 or better
  • Memory: 2GB
  • Graphics: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro or better
  • DirectX®: DirectX® 9.0c
  • Hard Drive: 12GB*

Call-of-Duty-Black-Ops

——————————————–

Download Call of Duty: Black Ops Full Crack

Link Fshare Link 4share

CRACK

Link Fshare

——————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here