Call of Duty: Ghosts

0
496

Call of Duty®: Ghosts là một bước tiến bất thường đối với một trong những thương hiệu giải trí lớn nhất mọi thời đại. Chương mới Game Offline Hay này trong thương hiệu Call of Duty® có một năng động mới, nơi người chơi ở bên cạnh một quốc gia bị tàn phá không phải vì tự do, hay tự do, mà đơn giản là để tồn tại.

Call-of-Duty-Ghosts Thúc đẩy trải nghiệm Call of Duty mới này, engine mới tiếp theo của franchise mang đến mức độ ngâm và hiệu suất tuyệt vời, tất cả trong khi vẫn duy trì tốc độ và tính lưu động 60 khung hình mỗi giây trên tất cả các nền tảng.

Call-of-Duty-GhostsMười năm sau một sự kiện lớn về khối lượng, biên giới của Mỹ và sự cân bằng quyền lực toàn cầu đã thay đổi mãi mãi. Như những gì còn lại của các lực lượng đặc biệt của quốc gia, một nhóm bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên “Ghosts” dẫn đầu cuộc chiến chống lại một sức mạnh toàn cầu mới nổi, công nghệ cao.

Call-of-Duty-GhostsMột cuộc gọi mới về vũ trụ: Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, người chơi sẽ đảm nhận vai trò yếu kém với Call of Duty: Ghosts; đông hơn và bị bắn hạ, người chơi phải chiến đấu để đòi lại một quốc gia sa ngã trong một câu chuyện cá nhân mạnh mẽ. Game thủ sẽ được biết một dàn diễn viên hoàn toàn mới và ghé thăm các địa điểm trong một thế giới đã thay đổi, không giống như bất cứ điều gì được thấy trong Call of Duty® trước đây.

Call-of-Duty-GhostsTrong Call of Duty: Ghosts bạn không chỉ tạo ra một lớp học, bạn tạo ra một người lính, một người đầu tiên cho nhượng quyền thương mại. Trong hệ thống Create-A-Soldier mới, người chơi có thể thay đổi hình dạng vật lý của người lính bằng cách chọn đầu, loại thân, đầu và thiết bị, và lần đầu tiên trong trò chơi Call of Duty®, người chơi cũng có thể chọn giới tính của họ. Với 20.000 kết hợp có thể, đây là tùy chỉnh nhân vật linh hoạt và toàn diện nhất trong lịch sử Call of Duty.

Call-of-Duty-Ghosts

Bản đồ động mới là sự phát triển của nhiều người chơi. Chúng bao gồm các yếu tố tương tác và các sự kiện được kích hoạt do người chơi làm cho môi trường phát triển khi mỗi trận đấu diễn ra. Toàn bộ cảnh quan có thể thay đổi và buộc người chơi phải thay đổi chiến thuật và chiến lược.

Call-of-Duty-Ghosts

Call of Duty: Ghosts giới thiệu các phong trào chơi chiến thuật mới. Hệ thống nạc theo ngữ cảnh mới giờ đây cho phép người chơi dựa vào các chướng ngại vật mà không cần thêm các tổ hợp nút hoặc rời khỏi bìa. Hệ thống mantling mới cho phép di chuyển chất lỏng trên các đối tượng, trong khi duy trì đà. Các slide đầu gối cho phép cho một quá trình chuyển đổi tự nhiên từ chạy nước rút cúi xuống dễ bị.

Call-of-Duty-Ghosts

Call of Duty: Ghost cung cấp hơn 20 vệt Kill mới như Juggernaut Maniac, Helo Scout, Vulture và ODIN Strike. Người chơi thậm chí có thể mang chó bảo vệ Riley, từ chiến dịch chơi đơn, để bảo vệ và cũng để tấn công kẻ thù. Ngoài ra còn có hơn 30 vũ khí mới, bao gồm một loại vũ khí hoàn toàn mới: Marksman Rifles.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game : 

  • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
   CPU: Intel® Core™ 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom™ X3 8750 2.4 GHZ or better
   RAM: 6 GB RAM
   HDD : 40 GB HD space
   Video: NVIDIA® GeForce™ GTS 450 / ATI® Radeon™ HD 5870 or better
   Sound: DirectX® compatible sound card
   DirectX®: DirectX® 11
   Internet: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.

Cấu hình đề nghị để chơi Game : 

  • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
   CPU: Intel® Core™ i5 – 680 @ 3.6GHz
   RAM: 8 GB RAM
   HDD : 40 GB HD space
   Video: NVIDIA® GeForce™ GTX 760 @ 4GB
   Sound: DirectX® compatible sound card
   DirectX®: DirectX® 11
   Internet: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.

——————————————-

Dowload Call of Duty: Ghosts Full Crack

Link Fshare Link 4share

Bản REPACK

Link Fshare Link 4share

——————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here