Call of Duty: Infinite Warfare

0
216

call-of-duty-infinite-warfare-banner

Call of Duty: Infinite Warfare Bao gồm Bản đồ Phần thưởng Đầu cuối và Zombie trong Gói Spaceland, chứa camo vũ khí, thẻ gọi điện thoại và Gói Thẻ số phận và Tài sản! Infinite Warfare cung cấp ba chế độ trò chơi độc đáo: Chiến dịch, Nhiều người chơi và Zombie. Trong Chiến dịch, người chơi đóng vai Đại úy Reyes, một phi công trở thành Chỉ huy, người phải lãnh đạo các lực lượng liên minh còn lại chống lại một kẻ thù không ngừng, cuồng tín, trong khi cố gắng vượt qua những môi trường khắc nghiệt, khắc nghiệt của không gian.

call-of-duty-infinite-warfare-bannerNhiều người chơi kết hợp hệ thống chuyển động dựa trên động lực, thiết kế bản đồ tập trung vào người chơi, tùy chỉnh sâu và hệ thống giàn chiến đấu hoàn toàn mới để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi mãnh liệt trong đó mỗi giây đều có giá trị. Combat Rigs (Rigs) là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Mỗi Rig là một bộ đồ chiến đấu tiên tiến, được người chơi mặc và được chế tạo cho các phong cách chơi hoàn toàn khác nhau. Người chơi cũng sẽ tham gia một trong bốn Đội Nhiệm vụ hoàn toàn mới để mở khóa thẻ điện thoại, camos, biểu tượng và vũ khí duy nhất cho đội đó.

call-of-duty-infinite-warfare-banner

Trong Zombies, quay ngược thời gian để chiến đấu với lũ xác sống trong một công viên giải trí những năm 1980, hoàn thành với rất nhiều trò cưỡi ngựa, một trò chơi điện tử tuyệt vời và một tàu lượn siêu tốc hoạt động vui nhộn. Nắm bắt các khía cạnh được yêu thích trước đây của chế độ như trứng Phục sinh, tăng sức mạnh và vũ khí mới trong khi trải nghiệm những đổi mới như cơ chế nhóm hoàn toàn mới, Trò chơi sau cuộc sống và Thẻ số phận và Tài sản.

call-of-duty-infinite-warfare-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 64-Bit or later
  • Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 70 GB available space
  • Sound Card: DirectX 11 Compatible
  • Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

Download Call of Duty: Infinite Warfare Full [email protected]

Link Fshare

Update

Link Fshare

[email protected]

Link 4share

REPACK

Link Fshare Link 4share

Password giải nén là: PCGames-Download.Net

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here