Call of Duty: Modern Warfare 2

0
189

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2

Call of Duty: Modern Warfare 2 Trò chơi được mong đợi nhất trong năm và phần tiếp theo của Game Offline hành động đầu tiên bán chạy nhất mọi thời đại, Modern Warfare 2 tiếp tục hành động hấp dẫn và nhịp tim khi người chơi đối mặt với mối đe dọa mới nhằm đưa thế giới đến bờ vực sụp đổ.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2 Call of Duty®: Modern Warfare 2 lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi điện tử, nhạc nền của giải Oscar Academy Award®, Giải Quả Cầu Vàng, Giải Grammy® và nhà soạn nhạc Tony Zimmer đoạt giải Tony. Tiêu đề được chọn ngay lập tức sau các sự kiện lịch sử của Call of Duty® 4: Modern Warfare®.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2

Call of Duty®: Modern Warfare 2 tựa game bom tấn giành được sự ca ngợi quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm: “Most Played Online Video Game” trong lịch sử, Kỷ lục Guinness năm 2009. Hơn 50 giải thưởng của trò chơi của năm, bao gồm trò chơi Console của năm và trò chơi tổng thể của năm, 2007, từ Học viện nghệ thuật tương tác và khoa học®

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2Một chế độ chơi hoàn toàn mới hỗ trợ chơi trực tuyến hợp tác 2 người chơi trực tuyến độc đáo với chiến dịch câu chuyện của người chơi đơn lẻ. Special Ops đưa người chơi vào một loạt các nhiệm vụ dựa trên thời gian thử nghiệm và khách quan.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2

Xếp hạng khi người chơi mở khóa các nhiệm vụ Special Ops mới, mỗi nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn. Nhiệm vụ bao gồm nổi bật từ các chiến dịch chơi đơn, fan hâm mộ yêu thích từ Call of Duty 4: Modern Warfare và tất cả các nhiệm vụ mới, độc quyền.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2Thiết lập một thanh mới cho nhiều người chơi trực tuyến, Modern Warfare 2 multiplayer mang lại khả năng, tùy biến, gamestates và chế độ mới, bao gồm: Create-a-Class Evolved
Vũ khí phụ – Súng ngắn máy, súng ngắn, súng ngắn, bệ phóng
Riot Shields
Thiết bị – Ném dao, Blast Shield, Chèn chiến thuật
Nâng cấp Perk
Bling (Tập tin đính kèm kép)
Tùy biến Killstreaks – AC130, Sentry Gun, Predator tên lửa, Counter-UAV, Gói chăm sóc.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-2

Cấu hình tối thiểu để chơi Game : 

  • OS: Microsoft Windows XP or Windows Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
  • Processor: Intel Pentium 4 3.2 GHz or AMD Athlon 64 3200+ processor or better supported
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT or better or ATI Radeon 1600XT or better
  • DirectX®: Microsoft DirectX(R) 9.0c
  • Hard Drive: 12GB of free hard drive space
  • Sound: 100% DirectX 9.0c compatible sound card

————————————-

Download Call of Duty: Modern Warfare 2 Full Crack

Link Fshare Link 4share

CRACK

Link Fshare

————————————-


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here