Call of Duty: Modern Warfare 3

0
406

Call-of-Duty-Modern-Warfare-3Call of Duty: Modern Warfare 3Game Offline PC bắn súng hành động đầu tiên bán chạy nhất mọi thời đại trở lại với phần tiếp theo sử thi cho người chiến thắng giải thưởng “Game của năm”, Call of Duty®: Modern Warfare® 2.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-3 Trong giờ đen tối nhất thế giới, bạn có sẵn sàng làm những gì không là cần thiết? Chuẩn bị cho mình một cuộc gọi điện ảnh chỉ có thể gọi là Call of Duty có thể cung cấp. Trải nghiệm Multiplayer cuối cùng sẽ trở nên lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, được tải với các bản đồ, chế độ và tính năng mới.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-3Những cuộc chiến trong Modern Warfare 3 đã kéo dài từ khu ngoại ô của Virginia cho đến tận thủ đô Washington DC, New York, London, Berlin, Dubai, Paris…. Cốt truyện của Modern Warfare 3 đưa người chơi theo chân những nhân vật còn sống sót trong phần 2 như Soap McTavish, Captain Price, Nikolai. “Chiến đấu trong tuyệt vọng” là những gì có thể nói về MW3.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-3

Bạn sẽ được sử dụng đủ loại vũ khí và luôn phải đối đầu với số lượng kẻ thù áp đảo và được trang bị vũ khí không hề thua kém bạn.  Bạn luôn phải chạy dưới mưa đạn và phải chứng kiến cảnh đồng đội ngã xuống. Game là một bản anh hùng ca dành cho những ngừơi lính quên mình vì nhiệm vụ.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-3

Cấu hình chơi tối thiểu để chơi Game : 

  • OS Version: Windows® XP/ Windows® Vista / Windows® 7
  • Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
  • Memory: 2 GB
  • Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT / ATI® Radeon™ X1950 or better
  • Network: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.
  • DirectX®: DirectX® 9.0c or later
  • Disk Space: 16 GB

—————————————

Dowload Call of Duty: Modern Warfare 3 Full Crack

DVD1: Link 4share
DVD2: Link 4share

Crack: Link 4share

—————————————

Hướng dẫn cài đặt :
1. Download
2. Giải nén
3. Mouth DVD 1 với UltraISO (Hoặc chương trình tương tự) -> chạy file Setup.exe trong file DVD 1( file có icon hình chữ R)
4. Chạy xong DVD 1 thì mouth DVD2 nhấn Ok để chạy tiếp
5. Sau khi cài đặt xong thì Copy tất cả file + folder trong thư mục thuốc của DVD 2 chép vào thư mục vừa cài đặt -> Thế là xong

Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here