Call of Duty®: Modern Warfare® Remastered

0
128

Call of Duty®: Modern Warfare® Remastered Một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong lịch sử, Call of Duty: Modern Warfare đã trở lại, được làm lại với độ phân giải cao thực sự, với kết cấu được cải thiện, hiển thị dựa trên vật lý, ánh sáng dải động cao và nhiều hơn nữa. Thông qua một câu chuyện hấp dẫn đầy những khúc quanh và khúc ngoặt, hãy kêu gọi công nghệ tinh vi và hỏa lực vượt trội khi bạn phối hợp các cuộc không kích trên không và trên chiến trường, nơi tốc độ và độ chính xác là điều cần thiết để chiến thắng.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-Remastered Được phát triển bởi Infinity Ward, Call of Duty® 4: Modern Warfare® đã giành giải thưởng đã đặt ra một tiêu chuẩn mới khi phát hành cho hành động điện ảnh mãnh liệt, đồng thời nhận được lời khen ngợi là một trong những trò chơi video có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Giành được nhiều danh hiệu Game of the Year, Call of Duty 4: Modern Warfare đã trở thành một hiện tượng kinh điển và toàn cầu ngay lập tức đặt ra tiêu chuẩn cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và bây giờ nó trở lại cho một thế hệ người hâm mộ mới.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-Remastered

Sống lại một trong những chiến dịch mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, khi bạn được vận chuyển trên toàn cầu, bao gồm các nhiệm vụ yêu thích của người hâm mộ “All Ghillied Up”, “Mile High Club” và “Expendable”. Bạn phù hợp với những nhân vật khó quên Sgt. John “Xà phòng” MacTavish, Đại úy John Price và hơn thế nữa, khi bạn chiến đấu với một nhóm kẻ thù bất hảo trên khắp các điểm nóng toàn cầu từ Đông Âu và nông thôn Nga, đến tận Trung Đông.

Call-of-Duty-Modern-Warfare-Remastered

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 64-Bit or later
  • Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Sound Card: DirectX 11 Compatible
  • Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

Download Call of Duty®: Modern Warfare® Remastered Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

[email protected]

Link 4share

Password giải nén là: PCGames-Download.Net


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here