Cities XXL 2015

0
170

Cities XXL 2015 Thiết kế, xây dựng và quản lý các thành phố lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới trong Cities XXL 2015. Lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết với một công cụ trò chơi mạnh mẽ hơn và giao diện mới, trở thành thị trưởng của đô thị sắc màu rực rỡ của riêng bạn.

Cities-XXL Cities XXL 2015 Với quy hoạch thị trấn bao gồm địa điểm nhà, khu bán lẻ, văn phòng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng trên 47 kiểu kiến ​​trúc và 1000 tòa nhà, quản lý hạnh phúc của người dân thành phố của bạn, với hoạt động giải trí, địa danh, sinh thái và quản lý ô nhiễm.

Cities-XXL

Với cấu trúc mới, nhưng cũng có các tòa nhà sinh thái và nâng cấp hoàn toàn mới, chẳng hạn như đại lý xe hơi, xe điện và công viên, và thuê xe đạp, Cities XXL cung cấp một cách tiếp cận xanh hơn!

Cities-XXL

Cities XXL 2015 quản lý nền kinh tế bằng cách chia sẻ tài nguyên giữa tất cả các thành phố của bạn trên 65 bản đồ (bao gồm cả cảnh quan và môi trường mới) trong suốt ‘Hành tinh thành phố’: giao dịch bất kỳ thứ gì từ quản lý chất thải đến dầu, nhiên liệu và nước – ngay cả khách du lịch và công nhân. Từ những ngôi làng xinh đẹp đến các nhà máy kinh tế, xây dựng, quản lý và phát triển thành phố của những giấc mơ của bạn ở Cities XXL 2015.

Cities-XXL

Cities XXL 2015 1000+ tòa nhà trông độc đáo để đưa thành phố của bạn vào cuộc sống. 47 Phong cách kiến ​​trúc từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Hơn 65 phong cảnh đa dạng bao gồm 5 môi trường mới để phát triển, từ dãy Alps đến đồng cỏ xanh và khu nghỉ mát bên bờ biển. Một công cụ trò chơi mạnh mẽ và được cải thiện cho trải nghiệm trải dài thành phố của bạn tới các giới hạn.

Cities-XXL

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: WINDOWS VISTA/WINDOWS 7/WINDOWS 8
  • Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
  • Memory: 3072 MB RAM
  • Graphics: 768 MB 100% DIRECTX 10 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 5670/NVIDIA GEFORCE GTX 260 OR HIGHER
  • Storage: 8 GB available space
  • Sound Card: DIRECTX COMPATIBLE
  • Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE GAME ACTIVATION, WINDOWS XP NON SUPPORTED

————————————–

Download Cities XXL 2015 Full Crack 

Link Fshare

Password: [email protected]

HƯỚNG DẪN: Giải nén file và copy vào thư mục Thư mục game/Paks/mods

—————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here