Counter-Strike: Source

0
183

Counter-Strike: Source pha trộn hành động chơi đồng đội từng đoạt giải thưởng của Counter-Strike với công nghệ tiên tiến của công nghệ Source ™. Với đồ họa hiện đại, tất cả các âm thanh mới và giới thiệu vật lý, Counter-Strike: Source là thứ bắt buộc phải có cho mọi game thủ hành động.

Sourcebanner CSS là một game FPS tuyệt đỉnh ,ai mê dòng FPS thi không nên bỏ qua loại này.Đồ họa,âm thanh,chế độ chơi phải nói là hoàn hảo. Bot có khả năng kết liễu bạn chỉ trong 1 nốt nhạc ở tầm xa. Đặc biệt lợi hại với những khẩu súng ngắm.

Sourcebanner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :1.7 GHz Processor, 512MB RAM, DirectX® 8.1 level Graphics Card (Requires support for SSE), Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Cấu hình đề nghị để chơi Game :Pentium 4 processor (3.0GHz, or better), 1GB RAM, DirectX® 9 level Graphics Card, Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Download Counter-Strike: Source Full

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here