Darksiders: Wrath Of War Việt Hóa

0
169

Cốt truyện trong Darksiders: Wrath Of War nói về cuộc chiến hàng ngàn năm của Thiên Đàng và Địa Ngục, để ngăn chặn cuộc chiến đã có một Hiệp Ước được ký kết giữa 2 bên. Darksiders: Wrath Of War sẽ là một tựa GAME OFFLINE PC HAY mà bạn nên khám phá.  Hiệp Ước được phong ấn bởi 7 Con Dấu và được Hội Đồng tiên đoán rằng sẽ bị phá ngay khi Vương Quốc Thứ 3 – Vương Quốc Loài Người sẵn sàng để kết thúc cuộc chiến này.

Darksiders Bị đánh lừa bởi các lực lượng của cái ác vào sớm mang về kết thúc của thế giới, chiến tranh – Horseman đầu tiên của Apocalypse – đứng bị cáo buộc vi phạm pháp luật thiêng liêng bằng cách kích động một cuộc chiến giữa Thiên đàng và địa ngục. Trong vụ giết mổ xảy ra sau đó, các lực lượng ma quỷ đã đánh bại các vật chủ trên trời và đặt ra yêu cầu đối với Trái Đất.

Darksiders

Được đưa ra trước Hội đồng Charred thiêng liêng, chiến tranh bị truy tố vì tội ác của anh và tước đoạt quyền hạn của anh. Không hài lòng và phải đối mặt với cái chết của chính mình, Chiến tranh được trao cơ hội quay trở lại Trái đất để tìm kiếm sự thật và trừng phạt những người chịu trách nhiệm.

Darksiders

Bị săn đuổi bởi một nhóm Thiên thần đầy thù hận, Chiến tranh phải tiếp nhận các lực lượng Địa ngục, tạo ra những liên minh khó chịu với những con quỷ mà ông săn lùng, và hành trình xuyên qua tàn tích còn sót lại của Trái Đất trong nhiệm vụ trả thù và minh mẫn.

Darksiders

Apocalyptic Power – Giải phóng cơn thịnh nộ của chiến tranh, kết hợp các cuộc tấn công tàn bạo và khả năng siêu nhiên để đánh bại tất cả những người đứng theo cách của bạn Extreme Arsenal – Wield một kho vũ khí tàn phá của thiên thần, ma quỷ và trần thế vũ khí; và đốt cháy một dấu vết của sự hủy diệt trên đỉnh Ruin.

Darksiders

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  • Memory: 1GB XP, 2GB Vista / Windows 7
  • Hard Disk Space: 12GB
  • Video Card: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )

Cấu hình đề nghị để chơi game :

  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • Processor: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
  • Memory: 2GB XP, 3GB Vista / Windows 7
  • Hard Disk Space: 12GB
  • Video Card: NVIDIA (GeForce GTS 240) 256MB graphics card or better, ATI Radeon HD3870 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )

———————————————————–

Download Darksiders: Wrath Of War Việt Hóa

Link Fshare Link 4share

CRACK

Link Fshare

Patch Việt Hóa

Link Fshare

Hướng dẫn: Sau khi tải về giải nén patch trực tiếp lên thư mục cài game!

———————————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here