Dragon Age Inquisition Deluxe Edition

0
367

Dragon Age Inquisition Deluxe Edition – Khi bầu trời mở ra và mưa xuống hỗn loạn, thế giới cần những anh hùng. Trở thành vị cứu tinh của Thedas trong Dragon Age: Inquisition. Bạn là Người điều tra, có nhiệm vụ cứu thế giới khỏi chính nó. Nhưng con đường phía trước được lát bằng những quyết định khó khăn.

Dragon-Age-Inquisition-Deluxe-01 Thedas là một vùng đất xung đột. Các phe phái liên tục gây chiến với nhau ngay cả khi một cuộc xâm lược ma quỷ lớn hơn đã bắt đầu. Còn bạn? Bạn và ban nhạc vô địch của bạn là những người duy nhất có thể giữ nó lại với nhau. Đó là công việc của bạn để dẫn dắt họ hoặc rơi.

Dragon-Age-Inquisition-Deluxe-01

Dragon Age Inquisition Deluxe Edition – Sự mê hoặc, Tường thuật theo sự lựa chọn – Bạn không chỉ quyết định gửi ai vào trận chiến trong Tòa án dị giáo, bạn còn đưa ra những quyết định quan trọng định hình tương lai của Thedas. Mỗi lựa chọn mang trọng lượng, và hành động của bạn có thể dẫn đến một loạt các kết quả.

Dragon-Age-Inquisition-Deluxe-01

Inquisition là một hành trình được cá nhân hóa cao, trong đó một động tác sai có thể tạo ra một loạt các sự kiện làm thay đổi các khía cạnh vật lý của thế giới, làm cho Thedas của bạn – và các anh hùng của bạn – cảm thấy thực sự độc đáo.

Dragon-Age-Inquisition-Deluxe-01

Một thế giới rộng lớn để khám phá – Thế giới của Thedas chưa bao giờ lớn hơn hoặc chi tiết hơn; Nó mở rộng và chín muồi để khám phá. Khám phá kẻ thù giữ chín muồi cho lấy. Khai quật những hang động ẩn giấu đầy những sinh vật ẩn nấp. Thedas rộng lớn và nguy hiểm, nhưng khám phá bí mật của nó có thể đánh vần sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Dragon-Age-Inquisition-Deluxe-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

OS: Windows 7 or 8.1, 64-bit
Processor (AMD): Quad core @ 2.5 GHz
Processor (Intel): Quad core @ 2.0 GHz
Memory: 4 GB
Graphics Card (AMD): Radeon HD 4870
Graphics Card (NVIDIA): GeForce 8800 GT
Graphics Memory: 512 MB
Hard Drive: 26 GB
DirectX: 10

Cấu hình đề nghị để chơi Game :

OS: Windows 7 or 8.1, 64-bit
Processor (AMD): Six core @ 3.2 GHz
Processor (Intel): Quad core @ 3.0 GHz
Memory: 8 GB
Graphics Card (AMD): Radeon HD 7870 or R9 270
Graphics Card (NVIDIA): GeForce GTX 660
Graphics Memory: 2 GB
Hard Drive: 26 GB
DirectX: 11

——————————————–

Download Dragon Age Inquisition Deluxe Edition Full

Link Fshare Link 4share

——————————————–

 


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here