EARTH’S DAWN

0
118

Earth Dawn Dawn hiện ra lờ mờ và số phận của hành tinh bị treo trong thế cân bằng! Trở thành thành viên của A.N.T.I. – một đội quân lính siêu nhân được hỗ trợ bởi công nghệ ngoài hành tinh – và chiến đấu để giành lại Trái đất khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh được gọi là E.B.E!

EARTHS-DAWN-banner

EARTH’S DAWN Game Viễn Tưởng Hay

Đi sâu vào chiến đấu cuộn bên điên cuồng và chiến đấu với đám người ngoài hành tinh trước khi tiêu diệt những tên trùm hulking! Kiếm XP để mở khóa các khả năng mới trên một cây kỹ năng khổng lồ, sau đó tạo ra kiếm, súng và thiết bị mới với các vật liệu được thu hoạch từ chiến trường. Chọn con đường nhiệm vụ của riêng bạn, khám phá sự thật đằng sau cuộc xâm lược và cứu lấy hành tinh trước khi quá muộn!

EARTHS-DAWN-banner

Vào vai một người lính ưu tú sử dụng cấy ghép người ngoài hành tinh bionic và đòi lại Trái đất khỏi cơn ác mộng xâm lược! Tạo người lính độc đáo của riêng bạn, tùy chỉnh các kỹ năng của họ theo phong cách chơi của bạn và chế tạo vũ khí và thiết bị mới. Sử dụng một loạt các thanh kiếm, súng và di chuyển nhanh nhẹn trong các trận chiến có nhịp độ nhanh để xây dựng các đòn combo và kiếm phần thưởng.

EARTHS-DAWN-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7/8.1/10
  • Processor: Core i5-3470
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GT 630 / Direct X 11 supported graphics card w/ shader model 5.0.
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 3 GB available space
  • Sound Card: Any compatible soundcard

Download EARTH’S DAWN Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

[email protected]

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here