Fable – The Lost Chapters

0
116

Fable – The Lost Chapters là một trò chơi phiêu lưu nhập vai đột phá của Peter Molyneux, trong đó mọi hành động của bạn quyết định kỹ năng, ngoại hình và danh tiếng của bạn. Tạo câu chuyện cuộc sống của bạn từ thời thơ ấu đến cái chết. Phát triển từ một thanh thiếu niên thiếu kinh nghiệm trở thành người mạnh nhất thế giới. Chọn con đường chính nghĩa hoặc cống hiến cuộc đời của bạn cho cái ác. Cơ bắp mở rộng với mỗi kỳ công của sức mạnh. Lực lượng ý chí tăng lên với mỗi công việc dí dỏm.

Fable-The-Lost-Chapters-bannerBéo phì theo sau sự háu ăn, và làn da rám nắng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tẩy trắng xương dưới ánh trăng. Kiếm sẹo trong trận chiến và dòng kinh nghiệm với tuổi tác. Mỗi người bạn viện trợ, mỗi bông hoa bạn nghiền nát, và mỗi sinh vật bạn giết sẽ thay đổi thế giới này mãi mãi. Truyện ngụ ngôn: Bạn sẽ là ai?

Fable-The-Lost-Chapters-bannerTạo nên một anh hùng dựa trên hành động của bạn: Tuổi tác và tiến hóa một anh hùng hoặc nhân vật phản diện thông qua các hành động bạn chọn và con đường bạn đi theo – có thể là tốt, xấu hoặc ở giữa. Xoay đường của thanh kiếm, và thấy cơ bắp của bạn phình ra. Dệt nghệ thuật bóng tối, và chứng kiến ​​sức mạnh crackle trong tầm tay của bạn. Skulk trong bóng tối, và xem tẩy trắng da của bạn.

Fable-The-Lost-Chapters-bannerTham gia vào trận chiến thời gian thực dữ dội: Thu thập những vết sẹo chiến đấu khi bạn đấu tay đôi với một thế giới của kẻ thù xảo quyệt và những sinh vật chết chóc. Nắm vững một loạt vũ khí chết người khi bạn trau dồi nghệ thuật chế tạo lưỡi kiếm. Săn mỏ đá của bạn bằng cách sử dụng subterfuge và tàng hình. Dệt chết từ các yếu tố, khi bạn khai thác nghệ thuật bóng tối của Arcane.

Fable-The-Lost-Chapters-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP or later
  • Processor: 1.4 GHz equivalent or greater
  • Memory: 256MB
  • Hard Disk Space: 3GB of available hard disk space
  • Video Card: 64 MB shader-capable video card

Download Fable – The Lost Chapters Full [email protected]

Link 4share

Key: QCK9C-BM382-KCTPH-KJCRD-PYFYY


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here