Far Cry 1

0
370

Một thiên đường nhiệt đới seethes với ẩn ác trong Far Cry, một game bắn súng hành động chi tiết tinh xảo mà đẩy ranh giới của chiến đấu để gây sốc cấp độ mới. Tàu chở khách tự do Jack Carver đang nguyền rủa ngày ông đến hòn đảo này. Một tuần trước, một nữ phóng viên nữ tên là Valerie đã cho anh ta một khoản tiền mặt đáng kinh ngạc để đưa cô đến thiên đường hoang sơ này. Một thời gian ngắn sau khi kết nối, tuy nhiên, thuyền của Jack đã được chào đón bởi hỏa lực pháo binh từ một nhóm dân quân bí ẩn tràn ngập hòn đảo.

far-cry-1Với chiếc thuyền của anh bị phá hủy, tiền của anh biến mất, và Valerie lộng lẫy đột nhiên mất tích, Jack giờ thấy mình đang đối mặt với một đội lính đánh thuê giữa những vùng hoang dã của hòn đảo, chẳng có gì ngoài khẩu súng và trí thông minh của anh để tồn tại. Nhưng hơn nữa anh ta đẩy vào tán rừng rậm tươi tốt, những thứ xa lạ trở thành.

far-cry-1

Jack gặp một người trong cuộc trong nhóm dân quân đã tiết lộ những chi tiết khủng khiếp về ý định thực sự của lính đánh thuê. Ông trình bày Jack với một lựa chọn đáng lo ngại: chiến đấu với những người lính đánh thuê nguy hiểm nhất, hoặc lên án nhân loại đối với chương trình nghị sự ngớ ngẩn của một kẻ điên cuồng.

far-cry-1

Cảm thấy động cơ Far Cry – Động cơ Far Cry thế hệ kế tiếp đẩy mạnh hành động chơi game với bản đồ Polybump độc quyền, môi trường tiên tiến và vật lý nhân vật, địa hình phá hủy, ánh sáng năng động, hoạt hình chuyển động và âm thanh vòm tổng cộng.
Súng trường tầm xa chưa từng có – Trận chiến đến tận cùng trái đất với hệ thống xem 800 mét có thể mở rộng hoàn toàn độc đáo của Far Cry. Khóa vào kẻ thù từ xa với ống nhòm cảm biến chuyển động. Sau đó chọn phong cách tấn công của bạn – từ bắn súng tầm xa đến đạn đạo gần đạn đạo – và mọi thứ ở giữa.

far-cry-1

Chiến thuật AI tinh vi và phức tạp – Trận chiến không bao giờ trở nên lặp đi lặp lại khi bạn đối mặt với những đơn vị lính đánh thuê AI thông minh, không thể đoán trước của Far Cry được huấn luyện trong chiến thuật nhóm thích ứng tiên tiến. Các đơn vị bao gồm người bắn tỉa, kẻ rình rập, trinh sát và binh sĩ tham gia bạn từ mọi góc độ, khoảng cách và địa hình trong các cuộc đình công phối hợp. Các chỉ huy thậm chí sẽ kêu gọi quân tiếp viện bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

far-cry-1

Far Cry là một Game Offline nhẹ hành động chiến đấu đa dạng – Làm chủ một kỹ năng chiến đấu – chiến đấu cận chiến, bắn tầm xa, chiến thuật tìm kiếm và tiêu diệt, hoạt động tàng hình và kỹ năng lái xe chiến đấu thông qua môi trường trong nhà và ngoài trời.
Bầu không khí tim đập – Trải nghiệm bộ phim và hiện thực chưa từng có trong một khung cảnh hoàn hảo, với ánh sáng và bóng tối đáng kinh ngạc, âm thanh thích ứng và hiệu ứng thời tiết.

far-cry-1

 

Cấu hình tối thiểu để chơi game :

  • Supported OS: Windows® 2000/XP (only)
  • Processor: AMD Athlon™ 1 GHz or Pentium® III 1 GHz
  • Memory: 256 MB
  • Graphics: 64 MB DirectX® 9.0b-compliant graphics card (see supported list*)
  • Sound: DirectX 9.0b compliant PCI card (Sound Blaster Audigy series recommended)
  • DirectX: DirectX 9.0b or higher
  • Hard Disk Space: 4 GB
  • Multiplay: Broadband with 64 Kbps upstream (512 Kbps upstream to host 8 players)
  • Mouse/Keyboard: Windows compatible mouse and keyboard required

Cấu hình đề nghị để chơi game:

  • Supported OS: Windows 2000/XP (only)
  • Processor: AMD Athlon 2-3 GHz or Pentium 4 2-3 GHz
  • Memory: 512-1024 MB
  • Sound: Sound Blaster® Audigy® series (see supported list*)
  • Graphics: 128 MB GeForce™ 4 128 MB to GeForce FX 5950; ATI Radeon 9500-9800 XT

———————————————–

Download Far Cry 1 Full Crack

Link Fshare Link 4share

Crack

Link Fshare

———————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here