Far Cry 2: Fortune’s Edition

3
454

Trong Far Cry 2, bạn sẽ được nhập vài vào một người lính đánh thuê, bị mắc kẹt trong một nhà nước châu Phibị chiến tranh tàn phá, bị sốt rét và buộc phải giao dịch với các lãnh chúa tham nhũng trên cả hai mặt của cuộc xung đột để biến đất nước này trở thành ngôi nhà của bạn.

farcry2 Bạn phải xác định và khai thác điểm yếu của kẻ thù của bạn, trung hòa số lượng và hỏa lực vượt trội của họ với sự ngạc nhiên, lật đổ, xảo quyệt và tất nhiên lực lượng vũ phu.
Ngọn lửa ?? Cảm thấy sức nóng của ngọn lửa thực tế nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử! Sử dụng gió và tuyên truyền để bao quanh và bẫy kẻ thù của bạn. Lấy cốc Molotov hoặc súng phun lửa để hạ gục kẻ thù của bạn.

farcry2

Trong Far Cry 2 Không còn chướng ngại vật nữa: Mọi thứ đều có thể phá vỡ và có thể thay đổi, ngay cả ở chế độ Nhiều người chơi. Công nghệ RealTree của động cơ DUNIA cũng mang đến hệ thống suy giảm tính chất thực tế nhất từ ​​trước tới giờ.

farcry2

Far cry 2 có phải là Game Offline PC hay ?  Trải nghiệm sự tự do thực sự khi chuyển vùng trong hơn 50km2 mà không cần tải. Chọn con đường riêng của bạn trong môi trường rộng lớn này và khám phá một thế giới sống châu Phi.

farcry2
Một cuộc phiêu lưu lớn ?? Chiến đấu cho hai phe đối thủ, và thực hiện theo cách của bạn lên đến mục tiêu chính của bạn bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Đi trên hơn 70 nhiệm vụ phụ để kiếm được thông tin giá trị, vũ khí và phương tiện mới.

farcry2

Trí thông minh nhân tạo không theo kịch bản ?? Trung tâm sẽ kéo binh sĩ bị thương đến nơi an toàn. Grunts sẽ đến để lo sợ bạn. Danh tiếng của bạn và hành động trong trò chơi sẽ làm cho kẻ thù thả súng của họ và chạy cho cuộc sống của họ. Cảm thấy sự căng thẳng không bao giờ biết làm thế nào một kẻ thù sẽ phản ứng.

farcry2

Bạn không bao giờ biết ai là người bạn thực sự của bạn và những người có thể phản bội bạn! Tất cả các tính năng kỹ thuật của người chơi đơn cũng có mặt ở chế độ nhiều người chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • Supported OS:Microsoft Windows XP or Windows Vista (64 is supported)
  • Processor:Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ or better
  • Memory:1 GB
  • Graphics:256 MB, Shader Model 3 required, NVidia 6800 or ATI X1650 or better*
  • Hard Drive:3.5 GB (Multiple saves and user created maps will increase the amount of needed hard disk space.)
  • *Supported Video cards: NVidia 6800, NVidia 7000 series, 8000 series, 9000 series, 200 series. 8800M and 8700M supported for laptops. ATI X1650 – 1950 series , HD2000 series , HD3000 series , HD4000 series

Cấu hình đề nghị để chơi game:

  • Processor:Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom or better
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:512 MB, NVidia 8600 GTS or better, ATI X1900 or better*
  • Sound:5.1 sound card recommended

Hướng dẫn cài đặt : 

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar với win 10 hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso.
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

—————————————————————–
Dowload Far Cry 2 Full Crack

Link Fshare

Crack

Link Fshare

—————————————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here