FIVE: Champions of Canaan

0
172

FIVE: Champions of Canaan Chiến đấu theo cách của bạn để tôn vinh và vinh quang trong các đấu trường khát máu của vùng đất cổ xưa. Hố sức mạnh và kỹ năng của bạn chống lại sự hung dữ của kẻ thù. Chinh phục kẻ thù của bạn trong khi tuyên bố những vũ khí kỳ diệu và mạnh mẽ khi bạn cố gắng kiếm được chỉ huy của kẻ thù tin tưởng và ngăn chặn một cuộc chiến thảm khốc!

FIVE-Champions-of-Canaan-bannerĐấu trường đấu sĩ
Chiến đấu chống lại những kẻ thù man rợ và hung dữ trong chiến đấu phong cách sử thi. Huấn luyện và làm chủ kẻ thù của bạn. Sử dụng địa hình đấu trường luôn thay đổi để lợi thế của bạn.

FIVE-Champions-of-Canaan-bannerMục đích lớn hơn bản thân
Một hòa bình khó thắng treo trong sự cân bằng. Kẻ thù khát máu âm mưu và lập kế hoạch để tạo ra một cuộc tắm máu chiến tranh khác. Bạn có xứng đáng để giữ chìa khóa cho hòa bình

FIVE-Champions-of-Canaan-banner

Di sản anh hùng
Cha và gia đình của bạn khó lòng giành được danh dự sẽ chỉ đưa bạn đến nay. Ngay cả với thanh kiếm của anh ta trong tay và áo giáp của anh ta trên lưng, liệu khí phách của bạn có đủ không?

FIVE-Champions-of-Canaan-banner

Kẻ thù của bạn không bao giờ ngủ
Làm sáng tỏ các kế hoạch bí ẩn của kẻ thù của bạn. Chỉ huy của họ làm việc không mệt mỏi để nâng cao và huấn luyện một đội quân cho một mục đích – chiến tranh! Cuộc sống của bạn là một chuyện, nhưng cuộc sống của con bạn và trẻ con của bạn là một chuyện khác. Phá vỡ âm mưu quái gở của họ cho chiến tranh và hủy diệt trong tương lai.

FIVE-Champions-of-Canaan-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX 9.0c
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 2 GB available space

Downlaod FIVE: Champions of Canaan Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here