Franchise Hockey Manager 3

0
108

Franchise Hockey Manager 3 là trải nghiệm chiến lược khúc côn cầu sâu sắc, chân thực nhất mà bạn có thể tìm thấy. Lần đầu tiên, trò chơi được NHL® cấp phép chính thức, cho phép bạn lấy dây cương của nhượng quyền thương mại yêu thích của mình để nắm bắt Stanley Cup®.

Franchise-Hockey-Manager-3-bannerChọn một trong 22 giải đấu trên toàn cầu và chọn một đội để hướng đến vinh quang – hoặc tạo vũ trụ khúc côn cầu của riêng bạn hoặc chọn ngày bắt đầu NHL® lịch sử từ năm 1931. Đăng ký đại lý miễn phí, người chơi giao dịch, phác thảo vụ tiếp theo siêu sao, và nhiều hơn nữa!

Franchise-Hockey-Manager-3-banner

Điều này gần giống như bạn sẽ ngồi trong văn phòng của Tổng Giám đốc mà không cần rút tiền lương từ một nhóm. Giám sát tài chính của đội, để mắt đến mức lương, thuê nhân viên của bạn, tập hợp các gói thương mại, đưa ra các đề nghị hợp đồng cho các đại lý miễn phí và phác thảo thế hệ sao mới nhất.

Franchise-Hockey-Manager-3-banner

Được cấp phép chính thức bởi NHL®!
Lần đầu tiên, trò chơi hiện được cấp phép chính thức bởi National Hockey League. Giấy phép NHL® cho phép trò chơi có logo và đồng phục NHL® cho tất cả 30 đội.

Franchise-Hockey-Manager-3-bannerCấu hình tối thiểu để chơi Game :

    • OS: XP, Vista, Windows 7, Windows 8.x, Windows 10
    • Processor: 1 GHz
    • Memory: 2 GB RAM
    • Graphics: min. 1280×768 display (1280×768 display size requires fullscreen mode)
    • Storage: 5 GB available space

Download Franchise Hockey Manager 3 Full [email protected]

Link 4share

[email protected]

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here