Grand Theft Auto: Vice City

0
2643

Grand Theft Auto: Vice City là phần tiếp theo của GTA huyền thoại 3. Lần này chúng ta đi từ Liberty City đến Vice City, một nơi được truyền cảm hứng rõ ràng từ Miami của những năm 1980. Đối với những người hâm mộ các tựa game mang tính biểu tượng khác thuộc GTA Saga như GTA San Andreas, đó là một lựa chọn cổ điển.

gta-vice-city-banner

Ăn cắp xe hơi, tham gia vào các cuộc tấn công và bắn súng, và trên tất cả, tận dụng tối đa thành phố khổng lồ trải dài, rực rỡ, trước mắt bạn. Tommy Vercetti và giấc mơ Mỹ
GTA Vice City theo dõi câu chuyện của Tommy Vercetti, cựu sát thủ từ gia đình tội phạm Forelli. Câu chuyện bắt đầu khi Tommy ra tù sau 15 năm, và tìm kiếm một cuộc sống mới trong khu rừng nhiệt đới đó là Vice City.

GTA Vice City Game hành động nhập vai hay

GTA: Vice City là một game offline Pc hay cho phép bạn trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống hình sự của Vercetti và các đồng nghiệp của mình thông qua một loạt các nhiệm vụ thú vị. Tổng cộng, bạn sẽ có thể chơi hơn 60 nhiệm vụ chính vượt xa khả năng tự động trộm cắp lớn mà tựa đề của thương hiệu đề xuất.

gta-vice-city-banner

Với Vercetti bạn sẽ ăn cắp, tống tiền, bắn, và tham gia vào mọi chi tiết của các giao dịch của tội phạm khét tiếng nhất. Nếu sự đa dạng của các nhiệm vụ trong GTA 3 đã khiến bạn tin tưởng, bạn sẽ thấy có nhiều thứ để cung cấp ở Vice City.

gta-vice-city-banner

Nếu bạn là loại người chơi thích làm mọi thứ dễ dàng, bạn có thể tận hưởng Grand Theft Auto: Vice City nhiều hơn. Trong khi trò chơi có chế độ câu chuyện và nhiệm vụ chính, nó cũng mang đến cho bạn cơ hội đi dạo qua Vice City đầy nắng và tham gia các hoạt động khác và nhiệm vụ phụ, chẳng hạn như tài xế taxi hoặc lính cứu hỏa, phạm vi bắn, pha nguy hiểm và thậm chí là chạy doanh nghiệp của riêng bạn trong thành phố.

Grand-Theft-Auto-Vice-City

Miami (hoặc Vice City) như bạn chưa từng thấy trước đây
Vice City là một sự giải trí gần như hoàn hảo của Miami trong những năm 80. Trong thực tế, khi bạn chơi, bạn sẽ không thể không nghĩ về “Scarface” của Brian de Palma, cũng như series 80 huyền thoại với sự tham gia của Don Johnson, “Miami Vice”.

Thành phố bao gồm bốn khu phố khác nhau mà bạn sẽ thích thú đi qua trong xe hơi hoặc đi bộ trong khi bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày và hối hả và nhộn nhịp của cư dân của nó. Mặc dù đồ họa có vẻ hơi lỗi thời ngày nay (trò chơi là từ năm 2002), họ thực sự thêm một số nét duyên dáng cho trải nghiệm tổng thể.

Grand-Theft-Auto-Vice-City

Về mặt âm thanh, GTA Vice City không già cả. Trò chơi có tính năng diễn xuất bằng giọng nói ở mức độ đầu tiên. Vercetti được lồng tiếng bởi không ai khác ngoài Ray Liotta (‘Goodfellas’) và dàn diễn viên phụ được tạo ra bởi tiếng nói của các diễn viên nổi tiếng như Dennis Hopper, Burt Reynolds và Danny Trejo, trong số những người khác.

Một điểm khác trong GTA Vice City là nhạc nền ngoạn mục được tạo thành từ các ca khúc từ năm 1986 và những năm trước chia cho các thể loại: pop, rock, heavy metal và mọi thứ khác mà họ chơi trên radio trong thập niên 80 đầy màu sắc.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Windows , Mac OS X

Cấu hình tối thiểu để chơi game : 
  • OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
  • Processor: 800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor
  • Memory: 128 MB of RAM
  • Graphics: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
  • DirectX Version: Microsoft DirectX® 9.0
  • Hard Drive: 915 MB of free hard disk space (+ 635 MB if video card does NOT support DirectX Texture Compression)
  • Sound Card: Sound Card with DirectX 9.0

Cấu hình đề nghị để chơi game : 

  • Processor: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor 256(+) MB of RAM
  • Memory: 1.55 GB of free hard disk space(+ 635 MB if video card does NOT support DirectX Texture Compression)
  • Graphics: 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3” / “Radeon 8500” or better with DirectX Texture Compression support)

—————————————————————–

Download Grand Theft Auto: Vice City Full

Link Fshare

Việt HÓA

Link Fshare

—————————————————————–

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here