Grim Dawn Loyalist

0
130

Grim Dawn Loyalist Cho dù bạn là một người hâm mộ cũ hay chỉ mua Grim Dawn, bộ sưu tập thú vị về các mặt hàng phù phiếm theo chủ đề lịch sử và mới lạ này, cho phép bạn hóa trang cho nhân vật của mình với một chút khởi sắc. Các thiết bị đi kèm không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê hoặc phần thưởng nào cho trò chơi, ngoại trừ kiểu sát thủ và có thể được áp dụng cho các phần khác của thiết bị để thay đổi ngoại hình.

Grim-Dawn-Loyalist-banner Bản nâng cấp Loyaltyist này đã được cung cấp cho nhiều người đã mua trên Steam sau đó tìm hiểu về trang web Phiên bản trung thành và yêu cầu cách nâng cấp và nhận các vật phẩm ảo đi kèm. Người trung thành ban đầu được tạo ra và định giá cho những người muốn giúp hỗ trợ phát triển và vì vậy, giá ở đây là một chút cao cấp cho những gì bạn nhận được.

Grim-Dawn-Loyalist-bannerLưu ý rằng đây là DLC hàng hóa ảo có giá thấp hơn 50 đô la so với Loyaltyist toàn trang web, vì nó không bao gồm trò chơi, mở rộng trong tương lai, nhạc phim hoặc các tài liệu khác. Các vật phẩm trung thành có thể được yêu cầu trong trò chơi từ NPC “Kory the Keeper”, người đứng ngoài cổng của Devil’s Crossing.

Grim-Dawn-Loyalist-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  • Processor: x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card
  • Additional Notes: 4GB of memory is required to host multiplayer games

Downlaod Grim Dawn Loyalist Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here