GTA: Vice City HD Việt Hóa

0
315

Grand Theft Auto: Vice City là phần tiếp theo của GTA huyền thoại 3. Lần này chúng ta đi từ Liberty City đến Vice City, một nơi được lấy cảm hứng rõ ràng từ Miami của những năm 1980. Đối với người hâm mộ của các tựa game mang tính biểu tượng khác thuộc GTA Saga như GTA San Andreas, đó là một lựa chọn cổ điển.

grand-theft-auto-vice-ctyTừ thập kỷ của mái tóc lớn, những bộ đồ thừa và pastel xuất hiện một câu chuyện về sự trỗi dậy của một người lên đỉnh đống tội phạm. Vice City, một đô thị rộng lớn trải dài từ bãi biển đến đầm lầy và glitz đến khu ổ chuột, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, hoàn chỉnh và sống động nhất từng được tạo ra. Kết hợp lối chơi trong thế giới mở với cách kể chuyện theo nhân vật, bạn đến một thị trấn tràn ngập những thú vui và sự xuống cấp và có cơ hội tiếp quản nó khi bạn chọn.

Vừa trở lại trên đường phố Liberty City sau một thời gian dài bảo mật tối đa, Tommy Vercetti được ông chủ cũ của mình, Sonny Forelli gửi đến Vice City. Họ rất lo lắng về sự xuất hiện trở lại của anh ấy ở Thành phố Liberty, vì vậy một chuyến đi xuống phía nam dường như là một ý tưởng tốt.

grand-theft-auto-vice-cty

Nhưng tất cả không diễn ra suôn sẻ khi anh đến thành phố đô thị quyến rũ, quyến rũ của Vice City. Anh ta được thành lập và không còn tiền và không có hàng hóa. Sonny muốn lấy lại tiền của mình, nhưng các băng đảng biker, xã hội đen Cuba và các chính trị gia tham nhũng cản đường anh ta. Hầu hết Vice City dường như muốn Tommy chết. Câu trả lời duy nhất của anh là đánh trả và tự mình chiếm lấy thành phố.

grand-theft-auto-vice-cty

Cấu hình chơi Game : Cấu hình nào cũng chơi được HAHA

GTA: Vice City HD Việt Hóa

Link Fshare

Patch Việt Hóa

Link Fshare

 

Hướng Dẫn :

1. Giải nén và chạy file exe để cài đặt
2. Chép hết bên trong patch việt hóa vào game là có tiếng việt!
** Game đã được mod đồ họa hỗ trợ màn hình Full HD, chơi rất thoãi mái…


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here