Half Life 2 Episode One Việt Hóa

0
183

Game thủ sẽ không cần thiết phải là một người đã từng chơi Half-Life 2 mới có thể tham gia vào Half-Life 2 Episode One, bởi trò chơi là một sản phẩm khá độc lập. Tuy nhiên, nếu bạn là fan “truyền kỳ” của Half-Life, rõ ràng lợi thế của bạn so với những người chơi khác là kinh nghiệm, bạn sẽ không phải mất thời gian dò dẫm lần tìm lối đi.

Half-Life-2banne2 Trong thiên hà Half-Life, có thể ví Half-Life Episode One như một gã nghịch ngợm gây rối với lối chơi còn được đánh giá hay hơn cả Half-Life 2. Chỉ có điều, là một kỳ nhỏ trong một game lớn, trò chơi kết thúc khi nhiều người còn chưa kịp cảm nhận hết hương vị ngọt ngào của nó.Cấu trúc chuyện trong trò chơi của Valve vẫn thế: bí ẩn và khó hiểu.

Half-Life-2banne2

Khởi đầu bằng một lời giải thích về việc cả 2 nhân vật quen thuộc đã thoát hiểm trong gang tấc, với những hình ảnh Gordon và Alyx còn vẹn nguyên sau vụ nổ và với sự xuất hiện của G-Man…, trò chơi còn thể hiện được nhiều hơn thế.Lần lượt từng câu hỏi trước đây trong đầu người chơi được giải đáp, nhưng lập tức lại có những nghi vấn mới được đặt ra.

Half-Life-2banne2

Nội dung của Half-Life Episode One xoay quanh việc cặp đôi nam nữ này tìm cách chạy trốn khỏi thành phố 17. Cho dù kẻ phản bội – Tiến sỹ Breen – đã bị hạ gục trong Half-Life 2, nhưng lũ Combine vẫn còn đó, tách biệt hoàn toàn với chiều không gian từ hành tinh khác của chúng.Giờ đây, lò phản ứng hạt nhân của thành phố thủ phủ này đang quá tải, có thể nổ tung bất cứ lúc nào, Gordon và Alyx sẽ phải lao vào trận chiến để cứu lấy chính mình.

Half-Life-2banne2

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :1.7 GHz Processor, 512MB RAM, DirectX® 8.1 level Graphics Card (Requires support for SSE), Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Cấu hình đề nghị để chơi Game :Pentium 4 processor (3.0GHz, or better), 1GB RAM, DirectX® 9 level Graphics Card, Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Download Half Life 2 Episode One Việt Hóa

Link Fshare Link 4share

Patch việt hóa

Link Fshare Link 4share

Lưu ý:

  • Nếu cài đặt bản full xong không vào được game, hãy cài đặt lại các gói DirectX –VC x86 – .Net 4.5. Sau đó mở thư mục cài game và chạy file start.bat để vào game.
  • Bản patch chỉ hoạt động với phiên bản Steam, không sử dụng bản patch với các bản repack, rip, crack nào khác. Nếu bạn không có HL2 Ep1 bản quyền trên Steam, hãy tải bản full.
103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here