Hard Reset Redux

0
120

Hard Reset Redux là Game bắn súng góc nhìn thứ nhất được hoan nghênh đã được nâng cấp hoàn toàn và thử thách đẹp mắt hơn bao giờ hết. Hard Reset Redux là phiên bản hoàn toàn mới của cổ điển cyberpunk bao gồm tất cả nội dung của các phiên bản trước và thêm lối chơi cải tiến mới, hình ảnh nâng cao và nội dung bổ sung để biến đây thành Phiên bản xác định cứng của Hard Reset.Hard-Reset-Redux-01Hard Reset Redux là một game bắn súng một người chơi hành động và khó chơi, bao gồm những phẩm chất tốt nhất mà thể loại này mang lại. Nó bao gồm sự hủy diệt quá đỉnh, vô số kẻ thù, nhiều loại vũ khí tuyệt vời, một chiến dịch đầy thách thức và một bối cảnh không gian mạng được thực hiện đẹp mắt.

Hard-Reset-Redux-01Vũ khí Cyber-Katana hoàn toàn mới: Một vũ khí mới mạnh mẽ cung cấp tùy chọn chiến đấu tầm gần hiệu quảLoại kẻ thù hoàn toàn mới: Các biến thể khác nhau của một Cyborg Zombie mới đang đe dọa hiện đang chờ đợi những người chơi không ngờ tới.

Hard-Reset-Redux-01

Di chuyển nhanh chóng mới: Cung cấp cho người chơi một tùy chọn di chuyển mới trong trận chiến để giúp tránh các cuộc tấn công và kẻ thù đến.Hình ảnh nâng cao: Trò chơi đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất của công cụRoadHog và bao gồm các hiệu ứng và tia sét được cải thiện.

Hard-Reset-Redux-01Cải thiện hiệu suất: Tận hưởng thời gian tải nhanh hơn, tính năng Quicksave mới và hỗ trợ joypad đầy đủ. Trò chơi được cân bằng lại: Trò chơi hiện bao gồm mức độ khó được cải thiện và nhịp độ tốt hơn.

Hard-Reset-Redux-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Win 7 or Later
  • Processor: 2.5 GHz Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 8800GS / ATI Radeon HD 3870 or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 5 GB available space

—————

Download Hard Reset Redux Full

Link Fshare

—————


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here