Her Majesty’s SPIFFING

0
117

Her Majesty’s SPIFFING Trước sự phát triển chính trị trong mùa hè năm 2016 và các sự kiện xảy ra sau đó, Anh ngày càng bị cô lập khỏi xã hội toàn cầu. Thất vọng vì sự sụp đổ của quốc gia vĩ đại này, Nữ hoàng kết luận rằng các đại diện được bầu tại Westminster không còn đủ sức để cai trị Vương quốc Anh.

Her-Majestys-SPIFFING-banner Sau khi giải tán quốc hội, trả lại Vương quốc Anh cho một chính phủ chuyên quyền, những cải tiến là ngay lập tức và trên phạm vi rộng. Tuy nhiên, bao giờ là người theo chủ nghĩa thực dụng, Hoàng thượng kết luận rằng, với những rắc rối mà nước Anh đang phải đối mặt khi trở lại vị trí quyền lực trên trái đất, có lẽ đã đến lúc tập trung sự chú ý của mình vào nơi khác …

Her-Majestys-SPIFFING-banner

Thành lập S.P.I.F.F.I.N.G. (Lực lượng điều tra hành tinh đặc biệt để kế thừa các thiên hà mới) Bệ hạ đã chuyển sang các ngôi sao trong nỗ lực thành lập một Đế chế Anh, Thiên hà mới!

Her-Majestys-SPIFFING-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core i3 or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 9500 GT or equivalent
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 4 GB available space

Download Her Majesty’s SPIFFING Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here