Heroine Anthem Zero

0
160

Heroine Anthem Zero với nhạc nền cộng hưởng cảm xúc và phong cách nghệ thuật thị giác đẹp mắt, Heroine Anthem Zero là EPISODE ĐẦU TIÊN trong một trò chơi phiêu lưu giả tưởng hoành tráng từ WindThunder Studio. Một trải nghiệm khó quên pha trộn giữa cách kể chuyện, âm nhạc và hình ảnh tuyệt đẹp, đó là hơn mười năm trong quá trình thực hiện. Hãy đến và bước vào thế giới phiêu lưu của cuộc phiêu lưu từ lâu.

Heroine-Anthem-Zero-banner

Heroine Anthem Zero  Game Phưu Lưu Hay

Câu chuyện bắt đầu với Cataclysm cuối cùng, với hậu duệ của Đấng Cứu Rỗi xây dựng lại vùng đất xung quanh World Tree Terasyr. Hàng ngàn năm sau, triều đại Engora phát triển thịnh vượng, với Fae và Con người cùng nhau chống lại những tiến bộ xâm lấn của cái ác từ rìa thế giới và Rừng Longhorn chết chóc.

Heroine-Anthem-Zero-banner

Khi định mệnh đưa Wanin the Forest Keeper và cô gái mèo lang thang Shama Kutami đến với nhau, mạng lưới vướng víu của số phận mở ra. Trong một thế giới không được Chúa tha thứ, cuộc chiến sinh tồn của họ vô tình mang trọng lượng và tội lỗi của hàng ngàn thế hệ sau đó.

Heroine-Anthem-Zero-banner
Các tính năng chính trong Heroine Anthem Zero :

1. Có sẵn bằng tiếng Anh lần đầu tiên! Heroine Anthem Zero là game đầu tiên trong series hỗ trợ tiếng Anh!
2. Nổi bật với các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Yūsuke Kobayashi (Truyền thuyết anh hùng của Arslan) và Tomoka Wakabayashi (iDOLM @ STER)

3. Hình ảnh 2D chi tiết tinh xảo, đưa thế giới của Heroine Anthem Zero trở nên sống động với các nhân vật sống động và bối cảnh thế giới tuyệt đẹp.

4. Một bản nhạc đẹp đến ám ảnh, theo truyền thống của loạt Heroine Anthem: các nhà soạn nhạc nổi tiếng (được biết đến với các tác phẩm kinh điển RPG như sê-ri Paladin của Trung Quốc) cũng như các nhà soạn nhạc Nhật Bản mới tham gia để tạo ra âm nhạc khó quên.

5. Vũ khí và kỹ năng – Tiến triển nhân vật được gắn chặt với vũ khí và vật phẩm trong Heroine Anthem Zero, chuyển vũ khí thay đổi sát thương và các thuộc tính khác, cũng như chuyển động tấn công. Vũ khí cũng có thể tương tác với các cấp độ giai đoạn.

6. Khám phá các bản đồ cuộn và hầm ngục được chế tạo cẩn thận, giải các câu đố tương tác và khám phá các vị trí kho báu ẩn giấu cho các vật phẩm mạnh mẽ.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 / 8 / 10 (64-bit versions only)
  • Processor: Intel Core2 Duo E6550 or AMD equivalent or above
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA Geforce GT440(512M)or AMD Radeon equivalent or above
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 3 GB available space

Download Heroine Anthem Zero Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here