Ittle Dew 2

0
118

Ittle-Dew-2-BANNER

Ittle Dew 2 là câu chuyện của Itussy và Tippsie đâm vào một hòn đảo khác chứa đầy những chiến lợi phẩm, câu đố và những cư dân bí ẩn! Với sự giúp đỡ của một bản đồ ma thuật, họ bắt đầu đánh cắp tám mảnh bè từ các địa điểm ngày càng khó khả thi bao gồm các bãi biển, thảo nguyên, một triển lãm nghệ thuật và một số tầng hầm của anh chàng.

Ittle Dew 2 Game Phưu Lưu Hay

Ittle-Dew-2-BANNER Itussy Dew 2 là một game phiêu lưu hành động 3D duyên dáng và hài hước, tập trung vào khám phá và chiến đấu. Giải quyết các hầm ngục trong game theo bất kỳ trật tự nào và khám phá nhiều bí mật của thế giới mở rộng của nó. Chỉ với bốn vũ khí chính, chiến đấu và đánh đố được sắp xếp hợp lý, nhưng các vật phẩm tồn kho có thể nâng cấp thêm tiến trình nhân vật giống như RPG!

Ittle-Dew-2-BANNERAi cũng cần bản đồ? Giải quyết bảy ngục tối đầu tiên theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn và sử dụng các vật phẩm để mở các phím tắt khác nhau trong! Những người thích phiêu lưu mạo hiểm nhất biết rằng có nhiều hơn một cách để mở một cánh cửa bị khóa.

Ittle-Dew-2-BANNER

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP SP2
  • Processor: SSE2 instruction set support
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Shader Model 2 capabilities
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 1 GB available space

Download Ittle Dew 2 Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

[email protected]

Link Fshare


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here