Kane & Lynch 2: Dog Days

0
102

Kane & Lynch 2: Dog Days Chơi như hai tội phạm đáng lo ngại và thực tế nhất của trò chơi; Lynch – một kẻ tâm thần tự chữa bệnh – và Kane – một cựu lính đánh thuê đã vỡ mộng và tuyệt vọng, trong một game bắn súng tội phạm nghiệt ngã và tàn bạo từ IO Interactive. Kane và Lynch phải đối mặt với hậu quả của hành động của họ khi một công việc đơn giản bị trục trặc tìm thấy họ trong một cuộc đấu tranh tuyệt vọng và điên cuồng để trốn thoát.

Kane-Lynch-2-banner Trải nghiệm cuộc chiến của họ để sống sót qua những con đường phía sau và những mái nhà của thế giới ngầm nghiệt ngã Thượng Hải. Họ không thể tin tưởng ai, thậm chí không phải nhau khi các vết nứt bắt đầu xuất hiện trong sự tỉnh táo của Lynch và sự ổn định của Kane.

Kane-LKane-Lynch-2-bannerch-2-bannerHành động không ngừng nghỉ trong Single Player, Co-op trực tuyến và Nhiều người chơi. Các chế độ trò chơi nhiều người chơi Liên minh Fragile mới và độc đáo cung cấp trải nghiệm phù hợp với mọi tư duy tội phạm.

Kane-Lynch-2-bannerRaw, Real & Uncut – Kane & Lynch 2: Dog Days giới thiệu một phong cách trực quan độc đáo, vô hình cho các trò chơi video. Lấy các tài liệu tham khảo trực quan từ làm phim tài liệu và kỷ nguyên do người dùng tạo ra, Kane & Lynch 2 mang đến cảm giác chân thực mãnh liệt chưa từng có trước đây.

Kane-Lynch-2-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • Processor: Intel 3.0 GHz or AMD 2.5 GHz or higher
  • Memory: 1 GB (XP), 2 GB (Vista)
  • Graphics: Nvidia 7800 / ATI X1800 or better (Shader Model 3.0, 512 MB Video Memory)
  • DirectX®: 9.0c
  • Sound: DirectX 9.0c Compatible Sound Card
  • Controller Support: Xbox 360 Controller

Download Kane & Lynch 2: Dog Days Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here