Kopanito All-Stars Soccer

0
122

Kopanito All-Stars Soccer “Đây là sản phẩm của những gì sẽ xảy ra nếu thế giới Super Mario Strikers nhịp độ nhanh và dồn dập gặp thế giới Sensible Soccer quyến rũ và dữ dội. Tách một số cảnh khó quên từ Shaolin Soccer và bạn có Kopanito All-Stars Soccer.” Dựa trên kỹ năng có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là, bạn cần học cơ chế của trò chơi theo thời gian (như trong bóng đá ngoài đời thực). Bạn cần rèn luyện sự chính xác và phản xạ của mình để trở thành một người chơi tốt hơn. May mắn có nghĩa là ít trong Kopanito.

Kopanito-All-Stars-Soccer-banner

Người chơi tốt hơn chỉ cần chiến thắng và không có chỉ số cầu thủ bóng đá nào có thể giúp bạn. Bạn là số liệu thống kê. Siêu di chuyển cũng dựa trên kỹ năng, bạn càng chơi tốt, bạn càng nhận được nhiều trong số chúng trong một trận đấu. Một số siêu di chuyển có thể vô hiệu hóa siêu di chuyển của đối thủ. Nó có thể không nghiêm trọng, nhưng chúng tôi đảm bảo, đó là. Công cụ kết hợp của Kopanito rất cân bằng. Sử dụng cầu trượt để chặn đường chuyền hoặc hạ gục đối thủ (hoặc thậm chí ghi bàn!).

Kopanito-All-Stars-Soccer-banner

Chuyền bóng thẳng cho đồng đội của bạn (mặt đất hoặc trên không) hoặc chuyền bóng giữa các đối thủ. Ghi bàn bằng cách sử dụng những cú sút bằng chip hoặc bằng cách xoáy bóng bằng những cú sút chậm. Có nhiều bộ khác nhau, như đá phạt góc hoặc ném biên, nhưng không có quy tắc nào ngoài điều đó! Đừng quên, đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh – nó có thể hài hước và hoạt hình, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Hãy thử nó!
Đè bẹp đối thủ của bạn bằng một siêu di chuyển.

Kopanito-All-Stars-Soccer-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows Vista or newer
  • Processor: 2 GHz dual core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Hardware Accelerated Graphics with 256 MB of dedicated memory
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 500 MB available space

Download Kopanito All-Stars Soccer Full [email protected]

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here