Layers of Fear

0
198

Layers of Fear – Bạn lấy một đồ uống khác khi khung vải hiện ra trước mặt bạn. Một ánh sáng lờ mờ trong góc. Bạn đã tạo ra vô số tác phẩm nghệ thuật, nhưng không bao giờ bất cứ thứ gì giống như điều này. Tại sao thiên đường bạn làm điều này trước đây? Có vẻ như quá rõ ràng khi nhìn lại. Bạn bè, nhà phê bình, đối tác kinh doanh của bạn sớm, tất cả họ đều thấy. Nhưng một cái gì đó vẫn còn thiếu

Layers-of-Fear-01 Layers of Fear – Bạn ngước lên, giật mình. Đó là giai điệu của Đó có phải là một cây đàn piano? Nghe có vẻ giống như cô ấy Nhưng, không có điều gì là không thể. Cô ấy đi rồi. Họ đã biến mất. Phải tập trung. Mất bao lâu để đến thời điểm này? Quá dài, nhưng nó không thành vấn đề. Sẽ không còn phiền nhiễu nữa. Nó sắp hoàn thành. Bạn có thể cảm thấy nó. Sáng tạo của bạn. Magnum Opus của bạn.

Layers-of-Fear-01

Bạn có dám vẽ một kiệt tác thực sự của sự sợ hãi? Layer of Fear là một game kinh dị ảo giác góc nhìn thứ nhất với trọng tâm nặng nề về cốt truyện và khám phá. Đi sâu vào tâm trí của một họa sĩ điên rồ và khám phá bí mật về sự điên rồ của anh ta, khi bạn đi qua một biệt thự rộng lớn và thay đổi liên tục từ thời Victoria. Khám phá những tầm nhìn, nỗi sợ hãi và nỗi kinh hoàng quấn lấy họa sĩ và hoàn thành kiệt tác mà anh ta đã phấn đấu rất lâu để tạo ra.

Layers-of-Fear-01Kinh dị ảo giác – Một cảm giác điên rồ có nghĩa là mỗi lần quay của máy ảnh có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của môi trường xung quanh bạn. Khung cảnh thời Victoria – Khám phá một thế giới trò chơi lấy cảm hứng từ những bức tranh kiệt tác, kiến ​​trúc và trang trí từ thế kỷ 19. Nghệ thuật nguyên bản và cổ điển – Vô số tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc nguyên bản ra khỏi câu chuyện và môi trường.
Layers-of-Fear-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core2 Quad Q8400
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space
  • Additional Notes: Supported Gamepads: Microsoft Xbox 360 Games for Windows (Wi

———————————–

Download Layers of Fear Full Crack

Link Fshare Link 4share

———————————–

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here