Lead and Gold: Gangs of the Wild West

0
117

Lead and Gold: Gangs of the Wild West là một game bắn súng góc nhìn thứ ba mang đến trải nghiệm nhiều người chơi dựa trên đội mạnh mẽ. Sống lại kỷ nguyên bạo lực của miền Tây hoang dã với hành động kích thích adrenaline và đấu súng nhanh.

Tham gia vào các trận chiến nghiệt ngã trong bối cảnh phương Tây cổ điển được thể hiện đẹp mắt. Người chơi sẽ kiểm tra khí phách của mình trong các chế độ trò chơi dành riêng cho thể loại và cấp độ phù hợp để thỏa mãn lối chơi của đội.

Gangs-of-the-Wild-Westbaner2

Chì và Vàng có hệ thống sức mạnh tổng hợp độc đáo, cung cấp sức mạnh để khuyến khích hợp tác và chiến thuật nhóm. Hệ thống này làm nổi bật game bắn súng điên cuồng và lối chơi hướng khách quan bằng cách thưởng cho những người chơi tập trung vào hợp tác và chơi như một đội.

Gangs-of-the-Wild-Westbaner2

Bốn nhân vật có thể chơi với các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, thêm chiều sâu và sự đa dạng. Vô số chế độ và cài đặt trò chơi khác nhau, tất cả đều mang lại cảm giác khác biệt về Miền Tây Cũ, giúp tăng tuổi thọ. Chì và Vàng: Gangs of the Wild West sử dụng hệ thống sức mạnh tổng hợp để thưởng cho những người chơi chơi theo đội.

Gangs-of-the-Wild-Westbaner2

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: XP/Vista/Windows 7
  • Processor: Dual-core processor (Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 5200+ 2.6 GHz)
  • Memory: 1.5 GB RAM
  • Hard Drive: 2.0 GB free space
  • Graphics: DirectX 9.0c/Shader3.0 compatible, VRAM 512 MB (NVIDIA GeForce 7800 series or ATI Radeon X1900)
  • Sound: DirectX 9.0c compatible sound cards
  • DirectX®: DirectX 9.0c

Download Lead and Gold: Gangs of the Wild West Full

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here