Life Is Strange Việt Hóa

0
366

LifeIsStrange-

Life Is Strange là một trò chơi phiêu lưu từng phần từng đoạt giải thưởng và được đánh giá cao, cho phép người chơi tua lại thời gian và ảnh hưởng đến quá khứ, hiện tại và tương lai.

LifeIsStrange- Life is Strange lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học với cuộc sống rất đời thường của mình, nhưng cô có khả năng quay ngược lại thời gian để có thể đưa ra một lựa chọn khác trong cuộc đời, và chỉ cần một thay đổi nhỏ trong quá khứ thì mọi diễn biến trong tương lai cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với một cốt truyện hoàn toàn khác.

LifeIsStrange-

Đây chính là hiệu ứng cánh bướm mà Dontnod đã áp dụng trong quá trình phát triển Life is Strange. Với đồ họa Unreal 3, đây sẽ là một tựa game tuyệt đẹp với một nội dung sâu sắc, game được chia ra thành 5 episode tất cả và được phát hành rải rác trong năm 2015.

LifeIsStrange-

Nếu được sở hữu một năng lực siêu nhiên, bạn sẽ chọn năng lực nào? Biết bay và khỏe như siêu nhân, đọc thấu được suy nghĩ của người khác hay có đôi tay biến được mọi thứ thành vàng? Hẳn mỗi người được hỏi đều sẽ có cho mình những câu trả lời riêng, nhưng tựu chung lại, chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn một lần được quay ngược thời gian.

LifeIsStrange-

CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỂ CHƠI GAME :

Hệ điều hành: Windows Vista
Bộ xử lý: Dual Core 2.0GHz hoặc tương đương
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Thẻ ATI hoặc NVidia w / 512 MB RAM (không được khuyên dùng cho card đồ họa Intel HD)
DirectX: Phiên bản 9.0
Dung lượng: 3 GB dung lượng còn trống

CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT ĐỂ CHƠI GAME :

Hệ điều hành: Windows 7
Bộ vi xử lý: Dual Core 3.0GHz hoặc tương đương
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Thẻ ATI hoặc NVidia w / 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc ATI HD 4890)
DirectX: Phiên bản 9.0
Dung lượng: 3 GB dung lượng còn trống

LifeIsStrange-

LƯU Ý : 

  • Đối với người dùng crack: sau khi cài đặt game xong, vào thư mục PROPHET chép crack, rồi chép patch Việt Ngữ vào thư mục SQUARE ENIX\Life is Strange, sau đó cài đặt patch Việt Ngữ.
  • Đối với người dùng Steam: chỉ cần chép patch Việt Ngữ vàosteamapps\common\Life Is Strange, rồi cài đặt patch và thưởng thức.

Pass cài đặt là gametiengviet.com

—————————————–

Download Life Is Strange Việt Hóa Full Crack

Link Fshare  Link 4share  Link Fshare

Patch Việt Hóa

Link Fshare

—————————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here