Lost Planet: Extreme Condition Colonies Edition

0
201

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-Edition

Lost Planet: Extreme Condition Colonies Edition bao gồm mọi thứ khiến cho Lost Planet ban đầu trở thành một hit trên PC, cũng như thêm các tính năng mới.

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-Edition Chế độ mới cho chiến dịch một người chơi. Điểm tấn công – Mỗi đối phương và đối tượng phá hủy có điểm giao cho họ, với người chơi được trao điểm khác nhau tùy thuộc vào cách họ đánh bại kẻ thù.

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-EditionLost Planet: Extreme Condition Colonies Edition Chế độ chiến đấu thử nghiệm – Thực hiện từng Bosses của trò chơi, cái khác. Tắt chế độ giới hạn – Đi tự do với vũ khí siêu nạp vượt trội với đạn dược không giới hạn và tăng tốc độ di chuyển .Chế độ trực tuyến mới Akrid Hunter – Có cơ hội để cuối cùng chơi như một Akrid như là đối thủ của bạn cố gắng để đưa bạn xuống.

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-Edition

Lost Planet: Extreme Condition Colonies Edition. VS Annihilator – Mỗi đội cố gắng tiêu diệt VS của đối phương trong khi tự bảo vệ mình Counter Grab – Nhóm có thời gian kích hoạt bài viết dữ liệu dài nhất. Point Snatcher – Hạ gục đối thủ và thu thập các điểm năng lượng nhiệt nhất.

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-Edition

Trận đánh trứng Akrid – Ăn cắp trứng Akrid từ đội của đối phương và mang chúng trở lại căn cứ của riêng bạn một cách an toàn. Egg Bandit – ăn cắp trứng Akrid của đối thủ, với số điểm được trao cho thời gian chụp lâu hơn. 4 bản đồ mới cho các trận đấu trực tuyến: Crossfire City, Area 921, Lost Arena, Assault Space.

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-Edition

5 mô hình nhân vật có thể chơi mới, Nhiều loại vũ khí mới cho cả cướp biển tuyết và bộ đồ VS Trận đánh đa nền tảng – Chủ sở hữu Xbox 360 có thể tham gia lực lượng hoặc chơi với các game thủ PC. Quan điểm mới – Chuyển sang chế độ xem người đầu tiên hoặc chế độ xem ngang vai để có hành động mạnh mẽ hơn nữa

Lost-Planet-Extreme-Condition-Colonies-Edition

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP or Vista
  • Processor: Intel(R) Pentium(R) 4 processor supporting HT Technology or higher, or AMD Athlon(TM) 64 or higher
  • Memory: 512 MB (Windows XP), 1 GB (Windows Vista)
  • Graphics: DirectX 9.0c/Shader3.0 compatible, VRAM256MB, NVIDIA GeForce 6600 series or higher, or ATI Radeon(TM) X1600 or higher (excluding NVIDIA GeForce 7300 series)
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 8.0 GB
  • Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

——————————–

Download Lost Planet: Extreme Condition-Colonies Edition Full Crack

Link Fshare

Password: 4r.ketnoitatca.net

——————————–


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here