Masquerada: Songs and Shadows

0
154

Masquerada-banner

Điều hướng những sự lừa dối đeo mặt nạ và ma thuật chết người của một thành phố Venetian sống động trong game nhập vai chiến thuật tạm dừng được lồng tiếng đầy đủ này.Trong Citte della ombre hỗn loạn, tôn giáo không có ảnh hưởng.

Masquerada-banner Masquerada: Songs and Shadows Chỉ những bài hát được hát trong một hành động khác sẽ mang theo di sản Ombrian thoát khỏi cái chết. Những người nắm giữ những quyền lực nhỏ nhất sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các bài hát của họ được phát hành. Nhập Mascherines – mặt nạ cho phép người sử dụng sức mạnh của họ truyền các yếu tố và sử dụng ma thuật hủy diệt.

Masquerada-banner

Mascherines đã duy trì một nền văn hóa bất bình đẳng giữa các bang hội đói khát quyền lực được gọi là Masquerada và tầng lớp thấp hơn nghèo khó, Contadani. Một cuộc nội chiến kéo dài, được phiến quân Contadani đánh cắp, kẻ đã đánh cắp Mascherines từ Masquerada, chỉ mới vẽ ra những vết sẹo của sự ngờ vực trên khắp Citte kể từ đó.

Masquerada-bannerCicero Gavar, một trong những người điều tra giỏi nhất của nhóm Hồi giáo, đã bị lưu đày vì một tội ác chống lại nhà nước năm năm trước, nhưng giờ anh ta được triệu tập trở lại ombre để giải quyết vụ bắt cóc bí ẩn của nhà ngoại giao Razitof Azrus. Khi các thành viên khác của Masquerada tham gia vào cuộc điều tra của mình, tất cả đều nghi ngờ về nhau trong nền văn hóa lừa dối này, đức tin của họ sẽ bị đẩy đến giới hạn khi một âm mưu sâu xa hơn ẩn giấu trong bóng tối của ombre.

Masquerada-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

    • OS: Windows 7
    • Processor: 2.4GHz Intel Core i3
    • Memory: 4 GB RAM
    • Graphics: Intel HD Graphics 4400
    • Storage: 16 GB available space

Download Masquerada: Songs and Shadows Full [email protected]

Link Fshare Link 4share

103010_11-11-bao-sale-111k_thumb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here