Mass Effect 2

0
155

Mass Effect 2 Hai năm sau khi chỉ huy Shepard đẩy lùi những kẻ xâm lược đã xâm chiếm sự hủy diệt của cuộc sống hữu cơ, một kẻ thù mới bí ẩn đã xuất hiện. Ở rìa của không gian được biết đến, một cái gì đó đang âm thầm bắt cóc toàn bộ các thuộc địa của con người. Giờ đây, Shepard phải hợp tác với Cerberus, một tổ chức tàn nhẫn cống hiến cho sự sống còn của con người bằng bất cứ giá nào, để ngăn chặn mối đe dọa đáng sợ nhất mà loài người từng phải đối mặt.

Mass-Effect-2-banner Giống như trong trò chơi trước, những gì bạn nói với các nhân vật khác rất quan trọng. May mắn thay, hệ thống hội thoại đã được cải thiện. Máy ảnh bây giờ xoay quanh các nhân vật khi họ nói chuyện với nhau để gợi lên cảm giác kịch tính, ấn tượng. Ngoài ra, Shepard có thể làm gián đoạn cuộc trò chuyện khi được đưa ra lời nhắc thích hợp, đưa tình huống vào những hướng mới có thể giúp hoặc cản trở nhiệm vụ.

Mass-Effect-2-bannerShepard có thể tùy biến hơn bao giờ hết, cho phép bạn tạo nhân vật chính lý tưởng của mình – giới tính, đặc điểm khuôn mặt, đẳng cấp, và tất nhiên, thái độ. Khi bạn bắt tay vào các nhiệm vụ, bạn sẽ được đối xử với một hệ thống chiến đấu được cải tiến cho phép bạn nhắm vào các điểm yếu và bắn ra tay chân kẻ thù của bạn bằng nhiều loại vũ khí.

Mass-Effect-2-banner

Đặt mục tiêu dẫn dắt đội của bạn chiến thắng trận đấu hay chết dưới tay của The Collector. Cả hai con đường đều có thể xảy ra trong bản hit Smash của BioWare, Mass Effect 2. Bạn sẽ chọn định mệnh nào?

Mass-Effect-2-banner

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows XP SP3 / Windows Vista SP1 / Windows 7
  • Processor: 1.8GHz Intel Core 2 Duo or equivalent AMD CPU
  • Memory: 1 GB RAM for Windows XP / 2 GB RAM for Windows Vista and Windows 7
  • Graphics: 256 MB (with Pixel Shader 3.0 support)
  • DirectX®: DirectX 9.0c August 2008 (included)
  • Hard Drive: 15 GB
  • Sound: DirectX 9.0c compatible
  • Supported Chipsets: NVIDIA GeForce 6800 or greater; ATI Radeon X1600 Pro or greater. Please note that NVIDIA GeForce 7300, 8100, 8200, 8300, 8400, and 9300; ATI Radeon HD3200, and HD4350 are below minimum system requirements. Updates to your video and sound card drivers may be required.

Download Mass Effect 2 Full [email protected]

Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here