METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN

0
115

Konami Digital Entertainment tiếp tục ra mắt Experience METAL GEAR SOLID V Experience, với chương mới nhất, METAL GEAR SOLID V: The Phantom Pain. Mở ra một kỷ nguyên mới cho nhượng quyền thương mại với công nghệ tiên tiến được cung cấp bởi Fox Engine, MGSV: Phantom Pain sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi hạng nhất khi họ được cung cấp tự do chiến thuật để thực hiện các nhiệm vụ trong thế giới mở.

METAL-GEAR-SOLID-V-01Chín năm sau sự kiện của MGSV: NHÓM ZEROES và sự sụp đổ của Mother Base, Snake a.k.a. Big Boss, tỉnh dậy sau 9 năm hôn mê. Năm là năm 1984. Chiến tranh Lạnh đóng vai trò là bối cảnh khi vũ khí hạt nhân tiếp tục định hình một cuộc khủng hoảng toàn cầu. Được thúc đẩy bằng cách trả thù, Snake thành lập một đội quân tư nhân mới và trở lại chiến trường để truy đuổi nhóm bóng tối, XOF.

METAL-GEAR-SOLID-V-01Nhóm METAL GEAR RẮN tiếp tục khám phá đầy tham vọng các chủ đề trưởng thành như tâm lý của chiến tranh và sự tàn bạo bắt nguồn từ những người tham gia vào vòng luẩn quẩn của nó.

METAL-GEAR-SOLID-V-01

Một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm với thiết kế thế giới mở, độ trung thực hình ảnh và thiết kế trò chơi giàu tính năng, MGSV: The Phantom Pain sẽ để lại dấu ấn là một trong những dấu ấn trong ngành công nghiệp game vì cách kể.

METAL-GEAR-SOLID-V-01

Cấu hình tối thiểu để chơi Game :

  • OS: Windows 7×64, Windows 8×64, Windows 10×64 (64-bit OS Required)
  • Processor: Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 28 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Download METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN Full

Link Fshare Link 4share


Nếu có bất cứ lỗi gì về Link Tải, File tải xuống hay trong quá trình cài đặt có bất cứ khó khăn gì, các bạn hãy để lại commnet bên dưới.
Các Admin LinkFullCrack sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể... Vì vậy các bạn cứ yên tâm tải về nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here